Tài xế chạy 105km/giờ, tông xe CSGT trình diện

0 Thanh Niên Online

Chiều 17.5, Nguyễn Tiến Đạt (44 tuổi), trú tại TP.Pleiku (Gia Lai), người điều khiển ô tô biển số 81C - 07782 vi phạm tốc độ, tông vào xe của CSGT đã đến trình diện cơ quan điều tra.

Chiếc xe vi phạm tốc độ do Đạt điều khiển /// Ảnh chụp lại từ máy đo tốc độ của CSGT Chiếc xe vi phạm tốc độ do Đạt điều khiển - Ảnh chụp lại từ máy đo tốc độ của CSGT
Chiếc xe vi phạm tốc độ do Đạt điều khiển
Ảnh chụp lại từ máy đo tốc độ của CSGT

Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 17 giờ 48 phút ngày 15.5, tại km 496 + 300 quốc lộ 14, thuộc địa bàn xã Ia Khươl, Đội tuần tra kiểm soát số 2 - quốc lộ 14 của Phòng CSGT, Công an Gia Lai khi đang thực hiện nhiệm vụ đã phát hiện chiếc xe trên lưu thông theo hướng Kon Tum - Pleiku với tốc độ 105km/giờ trong khi tốc độ cho phép là 80km/giờ. Tài xế Đạt sau đó đã tông vào xe chuyên dụng của CSGT gây hư hỏng nặng.

Tài xế chạy 105km/giờ, tông xe CSGT trình diện - ảnh 1

tin liên quan

'CSGT tự ý nhảy lên ca pô xe của tôi'
(TNO) "Tôi đưa giấy tờ thì ảnh (CSGT -BTV) giữ sổ đăng kiểm của tôi. Tôi nói xe tôi đang đi đăng kiểm nên yêu cầu trả lại sổ nếu không tôi kiện nhưng anh CSGT không đưa. Tôi lên xe đi thì ảnh nhảy lên ca pô”, ông Hoàng nói tại cơ quan công an.

Trung tá Lương Thị Thu Quỳnh, Phó trưởng Phòng CSGT Công an Gia Lai cho biết: “Chiếc xe vi phạm đã được đối tượng tháo biển số, sơn sửa lại.

"Nguyễn Tiến Đạt vi phạm tốc độ ở các tuyến quốc lộ, không chấp hành hiệu lệnh nên chúng tôi đang rà soát để xử phạt nguội thì Đạt tiếp tục gây nên vụ việc này”, trung tá Quỳnh nói. 

Theo chỉ đạo của lãnh đạo Công an Gia Lai, vụ việc được Công an H.Chư Pah chuyển cho Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo pháp luật.

Một lãnh đạo của Phòng PC45 cho  biết, bước đầu tài xế Đạt đã thừa nhận hành vi chạy quá tốc độ cho phép, tông xe vào lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hai sinh viên Nguyễn Nguyễn Tài Đức và Hồ Hà Văn Sơn của Học viện Cán bộ TP.HCM làm “shipper” cho ATM ô xy, giao bình ô xy đến tận nhà bệnh nhân  /// Ảnh: Lê Nam

Muôn cách giúp nhau trong mùa dịch

Ý tưởng về ATM gạo, ATM ô xy ra đời từ những nhu cầu nảy sinh trong thực tế cuộc sống. Bạn đọc Báo Thanh Niên nhận xét rằng thật đáng quý khi có muôn cách để giúp nhau vượt qua mùa dịch.