Tài xế dùng tiền lẻ mua vé, BOT Sông Phan lại xả trạm

1 Thanh Niên Online
Khoảng 19 giờ 30 ngày 13.1, BOT Sông Phan (Bình Thuận) lại xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc kéo dài vì các tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm.
Khoảng 19 giờ 15 ngày 13.1, tại Trạm thu phí BOT Sông Phan (địa phận H.Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) bắt đầu có hiện tượng tài xế trả tiền lẻ để mua vé qua trạm. Chỉ 10 - 15 phút sau, tình trạng ùn ứ xảy ra, ở làn thu phí hướng từ TP.HCM đi Phan Thiết.
Hướng lưu thông TP.HCM - Phan Thiết kẹt xe kéo dài. Đến 19 giờ 40, BOT Sông Phan xả trạm.
Tài xế dùng tiền lẻ mua vé, BOT Sông Phan lại xả trạm - ảnh 1
Kẹt xe ở BOT Sông Phan tối 13.1
Ảnh: Duy Phương

Tài xế dùng tiền lẻ mua vé, BOT Sông Phan lại xả trạm - ảnh 2
Lực lượng chức năng đã có mặt tại BOT Sông Phan
Ảnh: Duy Phương
Ghi nhận ban đầu tại hiện trường, hướng lưu thông Phan Thiết - TP.HCM vẫn bình thường. 
Nhiều người dân địa phương đứng hai bên đường kéo đến trạm thu phí theo dõi. Một nhóm CSGT đã có mặt ngay tại trạm để sẵn sàng làm nhiệm vụ.
Đến 21 giờ, cả hai hướng lưu thông qua trạm đều kẹt xe. Tiếp tục có nhiều người dân địa phương tụ tập ở trạm thu phí, có người mang theo các loa thùng di dộng, bật nhạc, hát hò. Nhiều xe dừng trên đường, không chịu chạy, chờ xả trạm.
Tài xế dùng tiền lẻ mua vé, BOT Sông Phan lại xả trạm - ảnh 4
Người dân địa phương tụ tập ở BOT Sông Phan
Ảnh: Duy Phương
Trước đó, trong sáng 13.1, BOT Sông Phan cũng đã phải "xả - đóng" trạm vì bị các tài xế phản đối. Phó chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận trực tiếp có mặt tại BOT Sông Phan đã kiên quyết yêu cầu quản lý trạm phải xả trạm để đảm bảo lưu thông nếu kẹt xe kéo dài hơn 1km.
Trạm thu phí BOT Sông Phan do Tổng công ty 319 (Bộ Quốc phòng) làm chủ đầu tư, thu phí cho dự án nâng cấp và mở rộng QL1 đoạn Đồng Nai - Bình Thuận.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Lê Văn Toàn

Xe đóng tiền duy tu bảo dưỡng đường được sử dụng ra sao mà còn phải chịu phí đường bộ qua quốc lộ. Còn kiểu làm ăn nhập nhèm này thì dân còn phản đối dài dài !!!

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cả hệ thống chính trị phải cùng vào cuộc để cải cách bộ máy trong hệ thống chính trị nếu muốn tổ chức Đảng và chính quyền hoạt động hiệu lực và hiệu quả  /// ẢNH: Ngọc Thắng>

Trên đã ‘nóng’ thì dưới phải quyết liệt

Có một quy luật hiển nhiên là muốn tăng lương cho người lao động nói chung, trong đó có một bộ phận là công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách, thì năng suất lao động xã hội phải tăng, bộ máy của hệ thống chính trị phải tinh gọn mà hoạt động vẫn hiệu quả.