Tài xế lại dùng tiền lẻ khi qua trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa

3 Thanh Niên Online
Sáng 2.10, tại trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa (Đồng Nai) lại xảy ra tình trạng tài xế dùng tiền lẻ để mua vé qua trạm. Trạm thu phí đã phải 'xả trạm'.
Tài xế đang dùng tiền lẻ mua vé qua trạm /// Ảnh: C.T.V. Tài xế đang dùng tiền lẻ mua vé qua trạm - Ảnh: C.T.V.
Tài xế đang dùng tiền lẻ mua vé qua trạm
Ảnh: C.T.V.
Vào khoảng 7 giờ ngày 2.10, một số lái xe lưu thông trên QL1, theo hướng từ Bình Thuận đi TP.HCM, đã dùng tiền mệnh giá nhỏ  200, 500 đồng để mua vé khi qua trạm thu phí tuyến tránh TP.Biên Hòa (đặt tại xã Trung Hòa, H.Trảng Bom, Đồng Nai) khiến giao thông qua đây bị ùn ứ, kẹt xe nghiêm trọng.
Về phía trạm thu phí, khi thấy lái xe dùng tiền mệnh giá nhỏ đã lập tức cho xe qua mà không cần mua vé để giải tỏa giao thông. Khoảng 10 phút sau, giao thông nơi đây đã bình thường trở lại.
Trước đó, vào các ngày 9, 13 và 15.9, nhiều lái xe ô tô khi qua trạm thu phí đường tránh TP.Biên Hòa cũng đã dùng tiền mệnh giá 200 và 500 đồng để mua vé qua trạm khiến giao thông nơi đây kẹt xe nghiêm trọng, buộc chủ đầu tư phải xả trạm nhiều lần.

Bình luận 3

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn kim oanh

Nguyễn kim oanh

Hiện nay các Trạm thu phí đang có hành động làm giảm áp lực của dư luận thôi. Xã hội đang cần là phải có giải pháp cụ thể như .
Giảm phí BOT là một chuyện cần phải có con số minh bạch, về giá trị thực của các nhà Đầu tư và con số của lưu lượng xe, đánh giá lại thời gian thu. Hãy đưa các con số này cho nhân dân biết.
Hai là phải dời ngay các trạm BOT không đúng vị trí của nó, chứ đừng đánh lừa dư luận bằng con số giảm bao nhiêu phần trăm. Để rồi cái sai của Bộ Giao Thông và Nhà Đầu Tư vẫn thách thức dư luận và công luận. Thật sự BGT và NĐT chưa có hành động nghiêm túc về hành vi của mình, xem thường nhân dân chỉ đưa ra luận điệu chữa cháy. Mong rằng Quốc hội, Chính phủ phải xem xét và truy xét thấu đáo.
Giáo Già

Giáo Già

Vì đâu nên nỗi !?
TÔN THẤT VIỆT

TÔN THẤT VIỆT

Tôi thấy các bác tài dùng tiền mệnh giá nhỏ trả phí bot là không hay. Nên dùng tiền mệnh giá 500000 ngàn đỡ bị mang tiếng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm