Tài xế taxi Vinasun bị cắt cổ để cướp xe ở Long An

4 Thanh Niên Online

Tên cướp thuê tài xế taxi Vinasun chở từ TP.HCM về Long An, khi vào khu dân cư đã ra tay sát hại để cướp xe, nhưng bất thành.

Chiếc taxi Vinasun do ông Đại điều khiển bị kẻ cướp ra tay sát hại để cướp nhưng bất thành /// ẢNH: KHÔI NGUYÊN Chiếc taxi Vinasun do ông Đại điều khiển bị kẻ cướp ra tay sát hại để cướp nhưng bất thành - ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Chiếc taxi Vinasun do ông Đại điều khiển bị kẻ cướp ra tay sát hại để cướp nhưng bất thành
ẢNH: KHÔI NGUYÊN
Sáng 20.7, Cảnh sát hình sự H.Bến Lức (Long An) cho biết đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An tập trung điều tra, truy xét thủ phạm sát hại tài xế taxi Vinasun trên địa bàn TT.Bến Lức, H.Bến Lức.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 19.7, ông Trần Văn Đại (40 tuổi, ngụ xã Phú Tân, H.Định Quán, Đồng Nai), tài xế taxi Vinasun BS 51F - 285.03 đang đậu ở công viên Phú Lâm, Q.Bình Tân (TP.HCM), thì có một thanh niên đến thuê ông chở về H.Bến Lức với giá 450.000 đồng. Ông Đại đồng ý đi và người này ngồi băng ghế trước ngang tài xế.
Khi xe về đến địa phận TT.Bến Lức, người này kêu tài xế rẽ vào đường Phan Văn Mãng và đi đến khu dân cư Hoàng Long, thuộc khu phố 9, TT.Bến Lức. Lúc xe qua khỏi dãy nhà dân và đi vào đoạn vắng, gã thanh niên kêu xe chạy chậm lại để tìm nhà bà con. Tuy nhiên, khi tài xế giảm tốc độ, đối tượng rút dao kề vào cổ khống chế, sau đó đâm vào người và cắt cổ tài xế.
Dù bị thương khá nặng, ông Đại cố gắng đạp ga chạy thêm khoảng 30 m tới đoạn có 1 nhà nghỉ và dừng lại để tri hô. Biết không thể cướp phương tiện, hung thủ mở cửa xe chạy thoát ra cánh đồng vắng. Phát hiện có người bị nạn, chủ nhà nghỉ lập tức đưa ông Đại đến Bệnh viện H.Bến Lức, sau đó chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) cấp cứu.
Ngay trong đêm, hàng trăm Cảnh sát, dân phòng cùng người dân địa phương vây toàn bộ khu vực để truy tìm cho đến sáng, nhưng vẫn chưa tìm được hung thủ cắt cổ tài xế taxi Vinasun hòng cướp xe.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ngoc Long

Ngoc Long

Đã đến lúc các hãng taxi cần phải tính đến các giải pháp bảo đảm an toàn cho tính mạng và sức khỏe của tài xế.
vuong tu cuong

vuong tu cuong

Vẫn phải chờ cải tiến các biện pháp,các khung bảo vệ tài xế taxi.
Cao Minh

Cao Minh

Khi bắt được tên cướp đề nghị xử mức án cao nhất.
Trịnh Công Lý

Trịnh Công Lý

Biện pháp phải làm là chụp hình những khách đi xe va cả cmnd để dễ quản lý. Nhất vào đêm khuya.Cần có những giải pháp khác để bão đảm an toàn cho tài xế

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm