Tài xế xe buýt dùng vật nhọn đâm thanh niên mặc áo Grab

13 Thanh Niên Online
Sau xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả, nam tài xế chạy xe buýt số 150 bất ngờ tấn công thanh niên mặc áo GrabBike khiến người này bị thương tích, chảy nhiều máu.  
Hiện trường vụ việc /// ẢNH: C.T.V Hiện trường vụ việc - ẢNH: C.T.V
Hiện trường vụ việc
ẢNH: C.T.V
Sáng nay (8.10), trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn clip trên mạng quay lai cảnh một thanh niên mặc áo Grab xảy ra cự cãi với một tài xế xe buýt số 150 (chạy tuyến Bến xe Chợ Lớn - Ngã ba Tân Vạn), lúc này trên người thanh niên mặc áo Grab đã ướt đẫm máu.

Tài xế xe buýt 150 nói về vụ cầm dao đâm thanh niên mặc áo Grab

Lực lượng chức năng cũng đã có mặt xử lý và đưa tài xế xe buýt về cơ quan công an để làm việc. Nam thanh niên mặc áo Grab được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó.
Tài xế xe buýt dùng vật nhọn đâm thanh niên mặc áo Grab - ảnh 1

Thanh niên mặc áo Grab xảy ra mâu thuẫn với tài xế xe buýt số150

Ảnh: Cắt từ clip

Theo nguồn tin của Thanh Niên, vụ việc vào khoảng 9 giờ ngày 8.10 tại khu vực gần Bến xe Chợ Lớn (P.2, Q.6, TP.HCM). Tài xế (khoảng 30 tuổi) điều khiển xe buýt số 150 BS 50B - 217.71, đang lưu thông về hướng Bến xe Chợ Lớn.
Khi đến gần giao lộ Lê Quang Sung - Nguyễn Thị Nhỏ (P.2, Q.6), tài xế xe buýt xảy ra mâu thuẫn với 1 thanh niên mặc áo Grab dẫn đến xô xát. Tài xế xe buýt bất ngờ dùng vật nhọn tấn công nam thanh niên mặc áo Grab khiến người này bị thương. Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc, đưa tài xế xe buýt về trụ sở công an làm việc.
Tài xế xe buýt dùng vật nhọn đâm thanh niên mặc áo Grab - ảnh 2

Lực lượng chức năng khống chế tài xế xe buýt, đưa về trụ sở

Ảnh cắt từ clip

Hiện vụ việc đang được Công an P.2 (Q.6, TP.HCM) xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hành khách

Hành khách

Nói thiệt, chưa biết lỗi của ai, nhưng nói đến tài xế xe buýt thành phố thật sự không có chút cảm tình thậm chí hành xử như côn đồ.
To minh dũng

To minh dũng

Txe xe buýt bậm trợn quá ,chạy ẩu mà lúc nào cũng bóp kèm inh ỏi hết, đề nghị cơ quan công an phạt cho txe này ao động công ích ,quét đường 3 tháng .
Trí

Trí

BỎ zô tù thì có
Lethanhphong

Lethanhphong

Còn kêu người dân dùng xe công cộng nữa không nói thật xe buýt sẽ chạy và đồng hành cùng người dân trừ khi hoc đạo đức xe mình lái lái là xe của người dân phục vụ người dân chứ không phải xe vua bạ đâu ngừng đấy làn xe nào cũng là len xe của nó cả đang chạy song song nó mở nhanh là nó ép người ta vào mặc dù không có trạm cứ ra hàng xanh và về bến xmđ thì sẽ chứng kiến mới thấy rõ nổi khổ của người dân khi lưu thông cùng xe buyt như thế nào
tan lai quan

tan lai quan

Lại tuyến 150. Hết khạc nhổ vào người đi đường, bây giờ rút dao tấn công Grab. Dẹp cái tuyến này đi.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đất Khe Sanh anh hùng tiễn đưa 22 cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337 về quê an nghỉ /// ẢNH: HOÀNG SƠN

Khe Sanh tiễn các anh về…

Dưới chân tượng đài Chiến thắng Khe Sanh (H.Hướng Hóa, Quảng Trị), đoàn xe cứu thương chở thi hài các cán bộ, chiến sĩ Đoàn 337 tử vong trong vụ sạt lở đất lặng lẽ băng qua màn mưa.
/form>