Tạm giữ nam thanh niên 'làm xiếc' trên xe máy

0 Thanh Niên Online
Lê Hữu Thọ bị tạm giữ khi đang 'làm xiếc' đứng hai chân trên xe máy đang chạy. Thọ cũng là người mà cơ quan công an đang truy tìm khi 'biểu diễn' tương tự vào ngày 4.8.
Nam thanh niên đứng trên yên xe máy phóng như bay
 /// Ảnh cắt từ clip Nam thanh niên đứng trên yên xe máy phóng như bay - Ảnh cắt từ clip
Nam thanh niên đứng trên yên xe máy phóng như bay
Ảnh cắt từ clip
Sáng 21.8, Phòng Cảnh sát trật tự Công an TP.Đà Nẵng cho hay đã bàn giao Lê Hữu Thọ (30 tuổi, ngụ P.Nam Dương, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng) cho Công an P.Mỹ An, Q.Ngũ Hành Sơn để làm rõ hành vi vi phạm khi tham gia giao thông đường bộ.
Thọ là nam thanh niên xuất hiện trong clip bị đưa lên mạng xã hội về hành động đứng trên xe máy phóng như bay trên đường Nguyễn Văn Thoại, P.Mỹ An vào ngày 4.8 mà Thanh Niên đã thông tin. Clip do camera hành trình của một ô tô ghi lại cảnh này khiến dư luận bất bình vì tuyến đường du lịch biển Đà Nẵng có rất đông du khách.
Trong lúc lực lượng cảnh sát đang truy tìm thì khoảng 22 giờ 30 phút ngày 20.8, Thọ lại tiếp tục đứng trên yên xe “làm xiếc”, không đội mũ bảo hiểm ở khu vực biển Đà Nẵng.
Lúc này, lực lượng Đội Cảnh sát phản ứng nhanh 113 thuộc Phòng Cảnh sát trật tự đã phát hiện, ngăn chặn Thọ vì có thể gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Lê Hữu Thọ khai nhận việc đứng hai chân lên yên xe để điều khiển xe gắn máy là do học theo nhiều clip trên mạng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm