Tạm giữ số lượng lớn đông dược không rõ nguồn gốc

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Tại thời điểm kiểm tra, 2 chủ nhà thuốc không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm cũng như giấy phép sản xuất thuốc theo quy định.
 /// Ảnh: Công an cung cấp - Ảnh: Công an cung cấp
Ảnh: Công an cung cấp
Sáng 28.8, Phòng Cảnh sát kinh tế - Công an TP.Cần Thơ đã lập biên bản tạm giữ toàn bộ số đông dược không rõ nguồn gốc để xử lý theo quy định (ảnh).
Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 27.8, lực lượng chức năng kiểm tra hành chính 2 nhà thuốc Vạn Tế Sanh và Vạn Trường Sanh trên đường Lê Thánh Tôn, P.Tân An, Q.Ninh Kiều (TP.Cần Thơ) do ông Phan Hữu Tính và ông Ung Văn làm chủ.
Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện 11 thùng carton chứa hàng chục loại thuốc không hóa đơn chứng từ, không nhãn mác và thông tin hướng dẫn. Trong số đó có 5 thùng carton chứa các loại như thuốc giải độc gan, thuốc trị đường huyết, xoa bóp... do chủ cơ sở tự sản xuất khi chưa được cấp phép.
Tại thời điểm kiểm tra, 2 chủ nhà thuốc không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc sản phẩm cũng như giấy phép sản xuất thuốc theo quy định.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quá trình triển khai dự án Thủ Thiêm xảy ra những khuyết điểm, vi phạm làm phát sinh khiếu nại gay gắt, kéo dài chưa được giải quyết dứt điểm /// Ảnh: Ngọc Dương>

Sai phạm Thủ Thiêm: UBND TP.HCM xin lỗi người dân

UBND TP.HCM xin nhận trách nhiệm trước Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ vì đã thực hiện không đúng quy hoạch được Thủ tướng phê duyệt; chân thành xin lỗi nhân dân TP.HCM, nhất là các hộ dân bị ảnh hưởng.