Tạm giữ thầy giáo bị tố sờ vùng kín của 9 học sinh lớp 3

6 Thanh Niên Online
Sáng 16.4, Công an huyện Hoài Đức, Hà Nội cho biết đang tạm giữ một thầy giáo bị phụ huynh học sinh tố có hành vi sờ vùng kín của 9 học sinh lớp 3.
Trường tiểu học An Thượng A, nơi thầy Nguyễn Đình L. công tác /// Ảnh CTV Trường tiểu học An Thượng A, nơi thầy Nguyễn Đình L. công tác - Ảnh CTV
Trường tiểu học An Thượng A, nơi thầy Nguyễn Đình L. công tác
Ảnh CTV
Cụ thể, thầy giáo bị tạm giữ là Nguyễn Đình L. (44 tuổi), công tác tại Trường Tiểu học An Thượng A.
Ông Nguyễn Chi Lương, Chủ tịch UBND xã An Thượng, huyện Hoài Đức, thông tin thêm, chiều 13.4, công an xã này tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo Nguyễn Đình L., công tác tại Trường Tiểu học xã An Thượng A có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.
“Theo đơn các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Còn chuyện khác có hay không, cơ quan công an vẫn đang điều tra”, ông Lương cho biết.
Cũng theo ông Lương, sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh từ các phụ huynh, cơ quan chức năng xã An Thượng đã bàn giao vụ việc cho Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.
Ngay sau đó, cơ quan công an đã tạm giữ thầy giáo Nguyễn Đình L. để làm rõ vụ việc.
Chủ tịch UBND xã An Thượng cũng cho biết, thầy giáo Nguyễn Đình L. là người địa phương. Sau khi có phản ánh tố thầy giáo sờ vùng kín của 9 học sinh lớp 3, các em đã được đưa đi giám định sức khỏe.
Bà Nguyễn Thị Minh, Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học An Thượng A, cho biết thầy giáo Nguyễn Đình L. ở trường không có biểu hiện gì bất thường về hành vi, tư tưởng. Sau khi cơ quan công an tạm giữ thầy giáo Nguyễn Đình L., nhà trường mới nhận được thông báo về vụ việc.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Nguyễn Hoàng

Nguyễn Hoàng

Tôi thì không nghĩ vậy, đã là con người ai mà chẳng có thói hư tật xấu, chứ đừng nghĩ rằng làm thầy giáo là đổ lỗi cho Giáo dục mà Bác sĩ thì đổ lỗi cho Y tế...Thực tế đã chỉ ra rằng chúng ta không thể quản lý nhà nước được con người, tâm tư tình cảm, biến thái, biến chất...Đạo đức con người phải được nuôi dưỡng và rèn luyện với một nền tảng ngay từ nhỏ, xã hội sở dĩ giờ tha hóa đạo đức mà không ai hỏi do đâu, vì cái gì ? Xin thưa chính vì đồng tiền đã trở nên có giá trị tất cả không như ngày xưa, bây giờ cái gì cũng lấy tiền để giải quyết, vào tù ra tù như đi chơi, thậm chí ở tù còn sướng hơn ở ngoài đời ?! Cốt lõi vấn đề theo tôi là trách nhiệm của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, đạo đức con người xuống thấp không thể đổ lỗi cho ngành Y hay ngành khác, mỗi ngày trên ti vi, trên mạng, các lễ hội trong nước vẫn còn rất nhiều điều vô văn hóa được biểu diễn công khai, từ sợi tóc, kiểu tóc, áo quần, tiếng lóng đều bắt chướt trên mấy bộ phim được chiếu nhan nhản trên truyền hình, trên các mặt báo thì nhan nhản quảng cáo, hình bikini, hot girl...phim về biển đông lại được kiểm duyệt cả hội đồng như thế nhưng vẫn được chiếu một cách thô thiển...?! Những thứ đó nếu không có tiền làm sao chui qua được ? làm sao được công khai trước công chúng một cách hiên ngang như thế ?!
Thanh

Thanh

Tôi thích cách chửi của bạn
Ngân

Ngân

Hầu như tất cả hiệu trưởng đều không quản lý giáo viên trường mình nên các giáo viên muốn làm gì dạy gì cũng chẳng nắm. Đến khi những việc tiêu cực đổ bể thì mới hởi ơi!
tân thống xã

tân thống xã

Sao dạo này im như thóc vậy. Nếu phải bó tay thì ít nhất cũng phát ra văn bản, chỉ cần có 1 chữ Bó Tay cũng còn hơn không chứ. Hay những chuyện này không liên quan ?
hổ văn ba

hổ văn ba

Giáo dục của chúng ta luôn gặp sự cố trong thời gian qua. Bộ giáo dục phải làm cải cách ngay để chấn chỉnh lại. Thầy ra thầy học sinh ngoan hiền. Đất nước mới phát triễn được.
Tuyên Trần

Tuyên Trần

Đề nghị điều tra và truy tố con người thú tính này để trả lại môi trường trong sáng cho các em.
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm