Tắm hồ bơi, hai chị em ruột đuối nước thương tâm ở khu du lịch

1 Thanh Niên Online
Hai chị em ruột bị đuối nước khi đang tắm hồ bơi ở một khu du lịch ở thành phố Biên Hòa (Đồng Nai).
Hồ bơi nơi hai chị em ruột bị đuối nước /// Ảnh: C.T.V Hồ bơi nơi hai chị em ruột bị đuối nước - Ảnh: C.T.V
Hồ bơi nơi hai chị em ruột bị đuối nước
Ảnh: C.T.V
Vụ đuối nước xảy ra tại khu du lịch Ngọc Hoa Trang (phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai). Nạn nhân là hai chị em ruột gồm Đỗ thì Ngọc Lan (11 tuổi) và Đỗ Đình Huy (9 tuổi, cùng ngụ thành phố Biên Hòa).
Theo thông tin ban đầu, trước đó, hai chị em đến tắm tại hồ bơi trong khu du lịch Ngọc Hoa Trang và bị đuối nước.
Cả hai nhanh chóng được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Shingmark (quốc lộ 51, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa) nhưng lúc này cả hai nạn nhân đã ngưng tim, ngưng thở. Các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu nhưng không cứu được hai chị em.
Thi thể hai chị em bị đuối nước được đưa về nhà xác Bệnh viện đa khoa Đồng Nai để lực lượng chức năng khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ. Chiều cùng ngày, Công an thành phố Biên Hòa cũng đã đến khu du lịch trên khám nghiệm hiện trường.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Thái Lê

Hoàng Thái Lê

Thật xót xa về sự ra đi của hai cháu, Có 2 con mà giờ không còn...mất mát không gì bù đắp được, chân thành thương xót chia buồn cùng gia đình.
Nhìn hình thấy “Nước hồ không sâu lắm [#1m: Các em đứng tới vai, thanh niên thì vừa hết phần chân] và rất rộng, người tắm cũng không nhiều. Lạ một điều là KHÔNG THẤY nhân viên Cứu Hộ hay bảo vệ nào để xử lý khi có sự cố??

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm