Tặng bằng khen trung úy biên phòng cứu người đuối nước

0 Thanh Niên
Trung úy biên phòng cứu người đuối nước được ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen.
Tỉnh đoàn Quảng Nam cũng trao bằng khen “Thanh niên sống đẹp” cho trung úy Tình vì hành động dũng cảm này /// Ảnh: Mạnh Cường - Nam Thịnh Tỉnh đoàn Quảng Nam cũng trao bằng khen “Thanh niên sống đẹp” cho trung úy Tình vì hành động dũng cảm này - Ảnh: Mạnh Cường - Nam Thịnh
Tỉnh đoàn Quảng Nam cũng trao bằng khen “Thanh niên sống đẹp” cho trung úy Tình vì hành động dũng cảm này
Ảnh: Mạnh Cường - Nam Thịnh
Ngày 18.4, Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam cho biết ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh, đã có quyết định tặng bằng khen cho trung úy Quách Văn Tình (26 tuổi), Trạm trưởng Trạm kiểm soát biên phòng Điện Dương (thuộc Đồn biên phòng Cửa Đại, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam), vì có hành động dũng cảm cứu hai học sinh bị đuối nước khi tắm biển. Trước đó, Tỉnh đoàn Quảng Nam cũng trao bằng khen “Thanh niên sống đẹp” cho trung úy Tình vì hành động dũng cảm này.
Như Thanh Niên đã thông tin ngày 4.4, các em học sinh Trường THPT Lương Thế Vinh (đóng tại TX.Điện Bàn, Quảng Nam) gồm Lê Chí Cường, Lê Chí Sơn và Nguyễn Đỗ Hữu Tín (đều 16 tuổi, ở khối Cổ An 3, P.Điện Nam Đông, TX.Điện Bàn) rủ nhau đến tắm biển ở thôn Hà My Đông B (P.Điện Dương, TX.Điện Bàn). Trong lúc đang tắm, cả 3 bị đuối nước. Phát hiện sự việc, trung úy Tình và người dân bơi ra cứu cả 3 em và đưa vào bờ, sơ cứu.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đoàn lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và MTTQ VN viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh /// TTXVN

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Bác

Kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2019), sáng 19.5, đoàn đại biểu BCH T.Ư Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban T.Ư MTTQ VN đã đặt vòng hoa và vào Lăng viếng Bác.