Tăng cường trấn áp hành vi côn đồ, đe dọa nhân viên hàng không

0 Thanh Niên
Cục Hàng không VN vừa yêu cầu Tổng công ty cảng hàng không VN (ACV), các cảng vụ hàng không và các hãng hàng không tăng cường trấn áp các hành vi vi phạm tại cảng hàng không, sân bay, trên máy bay. 
Theo đó, các vụ việc hành hung nhân viên hàng không liên tục xảy ra trong thời gian gần đây. Điển hình là vụ việc ngày 23.11 tại Cảng hàng không Thọ Xuân (Thanh Hóa) có tính chất rất nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe, tính mạng của nhân viên hàng không, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, uy hiếp đến an ninh hàng không. Đến ngày 25.11, tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), hành khách H.T.L đi chuyến bay VJ316 đến trễ so với giờ ra máy bay quy định trên vé đã nổi nóng định hành hung nhân viên hàng không.
Cục Hàng không VN yêu cầu ACV, các cảng vụ hàng không chỉ đạo lực lượng kiểm soát an ninh hàng không tăng cường cảnh giác, kịp thời phát hiện và trấn áp hành vi vi phạm đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của nhân viên hàng không. Các hãng hàng không có biện pháp tích cực phòng ngừa để bảo vệ sự an toàn của nhân viên đối với các đối tượng manh động, côn đồ. 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm