Tàu cá bị đâm chìm trên biển, 2 ngư dân may mắn thoát nạn

0 Thanh Niên Online
Một tàu cá của ngư dân Quảng Nam đang hoạt động đánh bắt trên biển thì bất ngờ bị tàu vận tải Giao Thủy 01 đâm chìm, 2 ngư dân may mắn thoát nạn.
Sáng 14.3, thượng tá Nguyễn Viết Thắng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Bình Minh (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam), cho biết đơn vị vừa tiếp nhận được thông tin một tàu cá của ngư dân trên địa bàn bị đâm chìm khi đang hành nghề đánh bắt ngoài khơi.
Theo thượng tá Thắng, khoảng 23 giờ 30 ngày 13.3, tàu cá mang số hiệu Qna 04221 TS do ông Trần Thanh Tân (39 tuổi, ở xã Bình Hải, H.Thăng Bình) làm thuyền trưởng, trên tàu có 2 người, đang đánh bắt cách đảo Cù Lao Chàm (TP.Hội An, Quảng Nam) khoảng 20 hải lý về hướng đông thì bị tàu vận tải Giao Thủy 01 đâm chìm.
Sau khi xảy ra tai nạn, tàu Giao Thủy 01 đã kịp phát hiện, quay lại ứng cứu 2 ngư dân bị nạn là ông Tân và ông Nguyễn Năm (60 tuổi), đưa lên tàu Giao Thủy 01 chăm sóc và tiếp tục hành trình theo hướng bắc - nam.
Sau khi tiếp nhận thông tin, Đồn Biên phòng Bình Minh đã liên hệ với ngư dân bị nạn nắm thông tin và hướng dẫn cho ngư dân, gia đình bị nạn hoàn thiện các thủ tục ban đầu để xác minh làm rõ vụ việc.
Tàu cá QNa 04221 TS xuất bến ngày 13.3 tại Cửa Đại (TP.Hội An, Quảng Nam).

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.