Tàu cá cháy rụi trên biển, 12 ngư dân thoát chết

0 Thanh Niên Online
Một tàu cá có vay vốn theo Nghị định 67 của Chính phủ đã bất ngờ bốc cháy trên biển, rất may 12 ngư dân thoát chết.
Một số ngư dân thoát chết, được đưa vào cảng Cửa Việt an toàn nhưng vẫn bàng hoàng sau vụ cháy tàu /// ẢNH: THANH LỘC Một số ngư dân thoát chết, được đưa vào cảng Cửa Việt an toàn nhưng vẫn bàng hoàng sau vụ cháy tàu - ẢNH: THANH LỘC
Một số ngư dân thoát chết, được đưa vào cảng Cửa Việt an toàn nhưng vẫn bàng hoàng sau vụ cháy tàu
ẢNH: THANH LỘC
Đến 20 giờ 15 phút đêm 1.3, tổng cộng 12 ngư dân của tàu cá QT 93377 TS đã được tàu cá BĐ 94607 TS do ông Nguyễn Đình Hùng (quê Bình Định) làm thuyền trưởng cứu, đưa vào cảng Cửa Việt (Quảng Trị) an toàn.
Liên quan vụ tàu cá cháy rụi trên biển, 12 ngư dân thoát chết, thông tin từ cơ quan cho hay, trước đó vào lúc 16 giờ 30 phút chiều 1.3, tàu cá QT 93377 TS của ông Đinh Văn Trinh (trú tại thôn Phú Hội, xã Triệu An, H.Triệu Phong, Quảng Trị) xuất phát ra biển đánh cá, trên tàu có tổng cộng 12 ngư dân.
Đến khoảng 19 giờ , Đồn Biên phòng Cửa Việt (H.Triệu Phong, Quảng Trị) nhận được tin báo tàu của ông Đinh Văn Trinh bị cháy khi cách bờ khoảng 4 hải lý. Lập tức lực lượng biên phòng phát tín hiệu cấp cứu nhờ các tàu lân cận hỗ trợ, và tàu BĐ 94607 TS đã có mặt kịp thời.
“Theo lời kể của các thuyền viên, thì nguyên nhân dẫn đến cháy tàu là do chập điện. Do vụ hỏa hoạn xảy ra trên biển, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cả tàu QT 93377 TS, nên không tiến hành công tác cứu hộ được tàu. Tuy nhiên, may mắn là 12 ngư dân thoát chết vì được ứng cứu kịp thời", thiếu tá Hoàng Bách Tùng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Cửa Việt cho biết .
Được biết, tàu QT 93377 TS có vay vốn theo Nghị định 67 của Chính phủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CSGT bị xe máy kéo theo trên đường Mai Chí Thọ (TP.Thủ Đức, TP.HCM) /// ẢNH: CẮT TỪ CLIP

Tìm bằng được 'hung thần' kéo lê CSGT

Bạn đọc phẫn nộ trước tình huống người điều khiển xe máy được CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nhưng tăng ga bỏ chạy, kéo lê CSGT một đoạn đường dài.