Tàu cao tốc bị chết máy trên biển

0 Thanh Niên Online
Trên hành trình từ đảo Phú Quốc vào đất liền, tàu cao tốc SuperDong III bị chết máy giữa biển.
 
Tàu SuperDong đậu tại cảng Rạch Giá /// ẢNH: HIÒANG TRUNG Tàu SuperDong đậu tại cảng Rạch Giá - ẢNH: HIÒANG TRUNG
Tàu SuperDong đậu tại cảng Rạch Giá
ẢNH: HIÒANG TRUNG
Chiều 26.2, bà Nguyễn Thị Tố Nga, Giám đốc kinh doanh Công ty tàu cao tốc SuperDong Kiên Giang, xác nhận tàu cao tốc SuperDong III bị chết máy khi đang hành trình từ đảo Phú Quốc đến TP.Rạch Giá vào sáng cùng ngày.
Tàu cao tốc SuperDong III khởi hành tại H.Phú Quốc (Kiên Giang) vào 8 giờ ngày 26.2, khi đến khu vực đảo Hòn Tre (H.Kiên Hải) thì va phải các chiếc lú bằng sắt của ngư dân thả trên biển, nên tàu bị chết máy và không khởi động lại được.
Ngay sau sự cố này của tàu cao tốc, Công ty tàu cao tốc SuperDong Kiên Giang đã điều tàu cao tốc SuperDong X cùng cán bộ Cảng vụ Hàng hải Kiên Giang ra hỗ trợ, đưa hành khách vào bờ. Tuy nhiên, do thời điểm tàu cao tốc bị sự cố trời nắng nên công ty ưu tiên đưa khách vào bờ trước, còn xe máy thì để lại trên tàu và đưa vào bờ sau, sau khi xử lý xong sự cố.
Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Tố Nga còn cho hay đã cử nhân viên đến xin lỗi hành khách, phục vụ bánh mì và nước suối cho hành khách đỡ đói. Đồng thời đã liên lạc mong hành khách có xe máy đi trên tàu cao tốc thông cảm vì sự cố này, dẫn đến chậm trễ hành trình của hành khách.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp thường kỳ Chính phủ
 /// Ảnh: Quang Hiếu

Không để Covid-19 bước vào chu kỳ thứ 3

Các biện pháp kiểm soát dịch Covid-19 vẫn là chủ đề được dành nhiều thời gian thảo luận tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 11 diễn ra cả ngày hôm qua (2.12) và buổi họp báo cuối ngày.