Tàu được chạy lại, khách ùn ùn xuống tàu rời đảo Phú Quốc

0 Thanh Niên Online
Sau 4 ngày không hoạt động do thời tiết xấu, vào lúc 6 giờ ngày 21.7, tất cả các tàu, phà cao tốc đưa khách đến và rời đảo Phú Quốc (Kiên Giang) đã được phép hoạt động trở lại.
Hành khách ùn ùn xuống tàu rời đảo sau 4 ngày kẹt lại Phú Quốc /// Hoàng Trung Hành khách ùn ùn xuống tàu rời đảo sau 4 ngày kẹt lại Phú Quốc - Hoàng Trung
Hành khách ùn ùn xuống tàu rời đảo sau 4 ngày kẹt lại Phú Quốc
Hoàng Trung
Ghi nhận tại cảng Bãi Vòng (xã Hàm Ninh, H.Phú Quốc), cả ngàn hành khách đứng trước cầu tàu để chờ xuống tàu rời đảo.
Các nhân viên tàu cũng liên tục làm thủ tục cho khách lên tàu. Một số tàu cao tốc phải hoạt động liên tục trong sáng 21.7. Cụ thể, tàu Phu Quoc Express 6 và tàu cao tốc Super Dong VI vừa từ Hà Tiên đến cảng Bãi Vòng, khi khách vừa rời tàu thì các nhân viên đã cho lượng khách mới xuống tàu để quay trở lại Hà Tiên ngay.
Bà Hồng Thụy Vân Thùy, Trưởng phòng vé tàu cao tốc SuperDong (Công ty CP tàu cao tốc SuperDong Kiên Giang), cho biết trong ngày 21.7, có tất cả 12 chuyến tàu, phà đưa khách đến và rời đảo Phú Quốc. Trong đó, tuyến Rạch Giá - Phú Quốc có 5 chuyến, tuyến Phú Quốc - Hà Tiên có 5 chuyến. Ngoài ra có 2 chuyến phà tuyến Hà Tiên - Phú Quốc. Số chuyến tàu này tăng khoảng 3 chuyến so với bình thường.
Tàu được chạy lại, hàng ngàn hành khách ùn ùn xuống tàu rời đảo Phú Quốc2
Hành khách chờ xuống tàu để trở về đất liền
Ảnh: Hoàng Trung
Tàu được chạy lại, hàng ngàn hành khách ùn ùn xuống tàu rời đảo Phú Quốc1
Tàu SuperDong VIII rời bến cảng Bãi Vòng đưa khách rời đảo sáng 21.7 
Ảnh: Hoàng Trung
Công ty CP tàu cao tốc Phú Quốc (Phu Quoc Express) cho biết, hôm nay tuyến Hà Tiên - Phú Quốc có 3 chuyến, tuyến Phú Quốc - Rạch Giá có 2 chuyến.
Theo ông Nguyễn Ngọc Thới, Giám đốc công ty TNHH MTV Thạnh Thới (phà Thạnh Thới), ngày 21.7, có 10 chuyến phà tuyến Hà Tiên - Phú Quốc với lượng khách hơn 3.000 người mỗi bờ. Ngoài ra, còn có một chuyến Rạch Giá - Phú Quốc với khoảng 350 khách.
Như Thanh Niên đã thông tin, từ ngày 17 - 20.7, do ảnh hưởng của bão số 3, trên vùng biển Kiên Giang có gió giật cấp 4, 5, giật cấp 7, cấp 8 nên các phương tiện vận tải hành khách giữa Phú Quốc và đất liền phải tạm ngưng hoạt động.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phá sòng bầu cua>

Phá sòng bầu cua

Chiều 15.12, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) tạm giữ 25 người để phục vụ điều tra hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.
Người chồng tệ bạc>

Người chồng tệ bạc

Ngày 15.12, Công an TP.Châu Đốc (An Giang) bắt tạm giam Nguyễn Thanh Hồng (32 tuổi, ngụ P.Châu Phú B, TP.Châu Đốc) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.
Xe ben đâm vào xe máy 43U1-1980 chạy cùng chiều /// Ảnh: Văn Tiến>

Hung thần xe ben lại gây họa

Trưa 15.12, Trương Quang Doanh (26 tuổi, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng) điều khiển xe ben 43C-163.62 chở đất đá trên đường Hồ Xuân Hương (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) hướng từ biển vào.