Tây Ninh: Cháu trai chém bà ngoại tử vong vì tưởng là... cây chuối

8 Thanh Niên Online
Sau khi chém bà ngoại tử vong, Nguyễn Minh Cường khai với cơ quan điều tra là mình đuổi theo chém... cây chuối.
Ngày 2.4, Văn phòng Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tây Ninh tạm giữ hình sự Nguyễn Minh Cường (25 tuổi, ngụ ấp Khởi Trung, xã Cầu Khởi, H.Dương Minh Châu, Tây Ninh) để điều tra về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Ngô Thị Giàu (64 tuổi, ngụ xã Thạnh Đức, H.Gò Dầu), bà ngoại của Cường.
Theo điều tra, lúc 15 giờ 30 ngày 1.4, Cường cầm dao đuổi chém bà Giàu. Bà Giàu bỏ chạy nhưng vẫn bị Cường đuổi theo (khoảng 70 m) và dùng dao chém nhiều nhát vào người bà Giàu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.
Nhận được tin báo, Công an H.Dương Minh Châu phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh đến khám nghiệm hiện trường, bắt giữ Cường.
Bước đầu điều tra, gia đình cho biết từ khoảng tháng 2 đến nay, Cường có dấu hiệu trầm cảm, sinh hoạt và phát ngôn trong gia đình bất thường. 
Trong khi đó, làm việc với công an, Cường khai mình đuổi theo chém... cây chuối.
Được biết Cường đang là sinh viên của một trường đại học ở Bình Dương. Hiện vụ cháu trai chém chết bà ngoại đang được tiếp tục làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lu lu

Lu lu

Chắc là đá nữa rồi!
HKV

HKV

Thảm kịch do người tâm thần; gia đình, ngành chức năng, chính quyền địa phương cần chung tay ngăn chặn.
nguyendung

nguyendung

1 vài ý kiến cho là bị bệnh tâm thần..nhưng theo thiển ý : bệnh tâm thần không bùng phát đột ngột như vậy mà diển tiến từ nhẹ đến nặng... ở trường hợp này thiên về giả thuyết < ngáo.. > hợp lý hơn !
Trịnh thị tỉnh

Trịnh thị tỉnh

Trầm cảm là dấu hiệu của bệnh thần kinh là sinh viên đại học nhưng thần kinh không bình thường nên đuổi chém bà, vì tưởng là cây chuối
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm