Thái Bình giãn cách xã hội toàn tỉnh từ 12 giờ trưa ngày 6.5

13 Thanh Niên Online
Sau khi có 5 ca nhiễm Covid-19 phát sinh vào sáng 6.5, UBND tỉnh Thái Bình quyết định giãn cách xã hội toàn tỉnh để phòng, chống dịch Covid-19.
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Thái Bình sẽ thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ ngày 6.5 /// Ảnh Trung Du Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Thái Bình sẽ thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ ngày 6.5 - Ảnh Trung Du
Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, tỉnh Thái Bình sẽ thực hiện giãn cách xã hội từ 12 giờ ngày 6.5
Ảnh Trung Du
Trao đổi với Thanh Niên, ông Ngô Đông Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình cho biết, từ 12 giờ hôm nay (6.5), toàn tỉnh Thái Bình sẽ thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Chính phủ để phòng, chống dịch Covid-19. Quyết định và hướng dẫn cụ thể sẽ được UBND tỉnh Thái Bình sớm ban hành.

Chiều 6.5: Thêm 60 ca Covid-19, với 56 ca lây nhiễm cộng đồng rất phức tạp

Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh, đến sáng ngày 6.5, Thái Bình đã ghi nhận có 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 ở các huyện Vũ Thư, Thái Thụy, Kiến Xương.
Đó là chị là T.T.H (44 tuổi, ở xã Tam Quang, H.Vũ Thư); bà N.T.N (70 tuổi), chị P.T.D (38 tuổi), chị C.V.T (45 tuổi), cùng ở H.Thái Thụy và anh N.T.A ở H.Kiến Xương. Các trường hợp trên đều có liên quan đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở 2. 

Ngoài các trường hợp dương tính trên, Thái Bình còn có thêm 2 người dương tính với Covid-19 ở Vũ Đông, TP.Thái Bình và xã Văn Lang, H.Hưng Hà, là những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư. Hiện 2 người này vẫn đang ở Hà Nội chưa trở về địa phương.

Sáng 6.5, ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thái Bình cho biết, đơn vị này đã quyết định cho học sinh các cấp nghỉ học từ 6.5 cho đến khi có thông báo mới.

Học sinh toàn TP.HCM ngừng đến trường từ ngày 10.5 để phòng Covid-19

Bình luận

User
Gửi bình luận
Haithuythaotam TamThaothuyhai

Haithuythaotam TamThaothuyhai

Phòng như nước ta hiệu quả thì kém mà lãng phí thì nhiều... Nên giãn cách xã hội triệt để hơn... Cứ ổn vài hôm lại buông lỏng... Quán ăn lề đường ;du lịch thả tự do....Đi đâu cũng thấy toàn dịch bệnh tiềm ẩn cả...Tiền quý hơn cả mạng sống?
du***@gmail.com

du***@gmail.com

Giỏi thế mà nhà nước ko sử dụng thì phí phạm, bạn đúng là một THIÊN TAI của đất nước 😃
ng***@gmail.com

ng***@gmail.com

Bạn nói kg có chút hiểu biết về sự phát triển kinh tế. Tôi kg đánh giá cao câu nói của bạn vì kg chút hiểu biét gì
3 phản hồi
Hoàng Cường

Hoàng Cường

Một quyết định dứt khoát và chính xác của lãnh đạo tỉnh
NPHONG

NPHONG

Căng thẳng rồi đây - một Tỉnh, rồi sẽ kéo theo các tỉnh khác !
Tèo

Tèo

Thái bình cho các cấp nghỉ học là một quyết định "hơi vội vàng"
Dung Anh

Dung Anh

Theo bạn vội vàng vậy để chờ nước đến chân mới nhảy hả??????
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm