Thai nhi của nữ sinh lớp 8 có quan hệ huyết thống với thầy giáo

6 Thanh Niên Online
Kết quả giám định ADN cho thấy thai nhi của nữ sinh Hoàng Thị H (13 tuổi) có quan hệ huyết thống với thầy giáo Nguyễn Việt Anh, người đã bị khởi tố hình sự về hành vi quan hệ với người từ 13 - 16 tuổi.
 
Trường THCS số 2 Thượng Hà, nơi xảy ra vụ việc  /// Ảnh Trần Cường Trường THCS số 2 Thượng Hà, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh Trần Cường
Trường THCS số 2 Thượng Hà, nơi xảy ra vụ việc
Ảnh Trần Cường
Trao đổi với Thanh Niên trưa nay, 6.5, ông Hồ Cao Khải, Chủ tịch UBND huyện Bảo Yên (Lào Cai), cho biết đã nhận được kết quả xét nghiệm ADN thai nhi của nữ sinh Hoàng Thị H (13 tuổi, học sinh lớp 8 Trường THCS số 2 Thượng Hà, xã Thượng Hà, huyện Bảo Yên) từ Công an huyện Bảo Yên.
Theo kết quả xác minh của Công an huyện Bảo Yên thì thầy giáo Nguyễn Việt Anh và mẫu ADN thai nhi trong bụng nữ sinh H. có quan hệ huyết thống.
Ông Khải cũng cho hay, thời gian qua dư luận đã khiến tâm lý cháu H. và gia đình bị ảnh hưởng. UBND huyện Bảo Yên đã chỉ đạo Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Bảo Yên kết hợp với nhà trường thường xuyên theo dõi, nắm tình hình và động viên cháu H.
Trước đó, ngày 22.4, gia đình học sinh H. làm gửi cơ quan chức năng đơn tố cáo thầy giáo Nguyễn Việt Anh, giáo viên dạy tin học Trường THCS số 2 Thượng Hà đã nhiều lần quan hệ tình dục với H. khiến nữ sinh này mang thai.
Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã xác minh nội dung tố cáo. Làm việc với Công an huyện Bảo Yên, thầy giáo Nguyễn Việt Anh thừa nhận quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh H. 
Ngày 25.4, Công an huyện Bảo Yên đã khởi tố vụ án hình sự, bắt tạm giam thầy giáo Nguyễn Việt Anh để điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145, bộ luật Hình sự.

Bình luận 6

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
tongson

tongson

Thầy ơi là thầy, sao tệ quá vậy ? Thầy đã bôi bẫn đời của thầy và gây tội lỗi làm cho bao người khác phải khổ đau vì một người chỉ đội lớp làm thầy.
Nguyễn Văn Bình

Nguyễn Văn Bình

Có thêm một con người chưa ra đời đã mang nỗi bất hạnh, rồi sau này đứa bé lơn lên mang tiếng có người cha ... thật là khủng khiếp cho tương lai tội nghiệp của bé.
Hoa Mộc Lan

Hoa Mộc Lan

Rồi, xong
BaoThanhThien

BaoThanhThien

Nghỉ sao mà hại nữ sinh lớp 8 mang thai ? Hình ảnh người thầy cao quý, đáng kính đâu ?
Hoàng hạc

Hoàng hạc

Sao không gọi là “ trẻ vị thành niên” cho ngắn gọn dễ hiểu?
Xem thêm bình luận

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm