Thanh niên lái xe va chạm xe máy khiến 2 mẹ con tử vong ra đầu thú

1 Thanh Niên Online
Sau khi lái xe ô tô va chạm với xe máy khiến 3 mẹ con thương vong, nam thanh niên ở Quảng Nam đã tới cơ quan chức năng đầu thú.
Thuận đến cơ quan công an đầu thú, sau khi lái ô tô va chạm xe máy khiến 2 người tử vong /// ẢNH: NAM THỊNH Thuận đến cơ quan công an đầu thú, sau khi lái ô tô va chạm xe máy khiến 2 người tử vong - ẢNH: NAM THỊNH
Thuận đến cơ quan công an đầu thú, sau khi lái ô tô va chạm xe máy khiến 2 người tử vong
ẢNH: NAM THỊNH
Sáng 25.5, Công an TX.Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết sau khi được vận động, Lê Trung Thuận (25 tuổi, trú thôn Phong Lục Tây, xã Điện Thắng Nam, TX.Điện Bàn), là người gây tai nạn khiến 2 mẹ con tử vong và một cháu bé 3 tuổi bị thương, đã đến công an đầu thú.
Thanh niên lái xe va chạm xe máy khiến 2 mẹ con tử vong ra đầu thú - ảnh 1
Đoạn đường xảy ra va chạm tai nạn khiến 2 mẹ con chị Kim tử vong
ẢNH: NAM THỊNH

Tại cơ quan chức năng, Thuận thừa nhận đêm 23.5 đã lái ô tô BS 43A - 435.69 lưu thông trên đường Phạm Như Xương (thuộc KP.Ngọc Vinh, P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn), thì xảy ra va chạm với một xe máy. Sau tai nạn, vì quá hoảng sợ nên Thuận điều khiển xe chạy khỏi hiện trường.

Vào khoảng 21 giờ ngày 23.5, chị Phạm Thị Kim (37 tuổi, ở P.Điện Ngọc, TX.Điện Bàn) điều khiển xe máy chở theo 2 con nhỏ 10 tuổi và 3 tuổi trên đường đi sinh nhật về, khi lưu thông trên đường Phạm Như Xương, thì xảy ra va chạm với một ô tô chưa rõ biển số.  

Hậu quả, chị Kim và cháu Huỳnh Đức Tây (10 tuổi) tử vong, riêng cháu nhỏ 3 tuổi bị thương đang điều trị tại bệnh viện. Sau khi xảy ra va chạm, nam thanh niên đã điều khiển xe ô tô rời khỏi hiện trường. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ánh Dương

Ánh Dương

Bất nhân, thất đức!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm