Tháo dỡ khu nghỉ dưỡng 'chui' trong rừng phòng hộ ở Quảng Nam

0 Thanh Niên
Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng 'chui' nằm trong rừng phòng hộ ở Quảng Nam đã tiến hành tháo dỡ.
Sáng qua 19.3, chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng "chui" nằm trong rừng phòng hộ Trà Lý, xã Duy Sơn, H.Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) đã tiến hành tháo dỡ các hạng mục xây dựng trái phép.
Theo UBND xã Duy Sơn, chủ đầu tư huy động hàng chục lao động để tháo dỡ hạng mục bằng gỗ trên mái và hệ cột của 2 ngôi nhà xây dưới hồ sen. Hai ngôi nhà này diện tích khoảng 200 m2, được đổ sàn bê tông với nhiều trụ kiên cố... Việc tháo dỡ sẽ hoàn tất trong vài ngày tới.
Như Thanh Niên đã thông tin, trước đó UBND H.Duy Xuyên ra “tối hậu thư” yêu cầu tháo dỡ công trình sai phạm trước ngày 15.3, nhưng do chủ đầu tư không đáp ứng tiến độ nên địa phương chuẩn bị phương án cưỡng chế tháo dỡ.
Liên quan đến vụ việc, Đảng ủy xã Duy Sơn cũng kiểm điểm, nhắc nhở đối với anh Ngô Phi Nhị (Bí thư Đoàn xã Duy Sơn). Anh Nhị là người phối hợp với ông Đinh Văn Thơ (một nhà thiết kế ở TP.HCM) để xây dựng khu nghỉ dưỡng này.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ông Mai Văn Lý ngồi thẫn thờ bên lỗ khoan dở vì bị một nhóm các hộ dân chưa đồng thuận cho khoan giếng  /// ẢNH: MẠNH TRƯỜNG

Khốn khổ vì bị ngăn khoan giếng lấy nước

Nhiều hộ dân ở ấp Tân Xuân, xã Bảo Bình, H.Cẩm Mỹ (Đồng Nai) bị một nhóm người “chặn đứng” việc khoan giếng lấy nước sinh hoạt và tưới tiêu cho cây trồng dù UBND tỉnh Đồng Nai không cấm.