Thấy cậu ruột bị 3 phụ nữ đè đánh, cầm dao đâm chết người

1 Thanh Niên Online
Thấy cậu ruột bị 3 người phụ nữ đè đánh, Nhựt cầm dao đâm chết một phụ nữ.
Bị cáo Tráng (trái) và Nhựt /// Ảnh: Thanh Dũng Bị cáo Tráng (trái) và Nhựt - Ảnh: Thanh Dũng
Bị cáo Tráng (trái) và Nhựt
Ảnh: Thanh Dũng

Ngày 25.5, TAND tỉnh An Giang đã tuyên án sơ thẩm Võ Trung Nhựt (37 tuổi, ngụ khóm Bình Khánh 1, P.Bình Khánh, TP.Long Xuyên, An Giang) 18 năm tù về tội giết người; bị cáo Nguyễn Kim Tráng (52 tuổi, cùng ngụ khóm Bình Khánh 1) 1 năm tù giam về tội gây rối trật tự cộng cộng.

Theo cáo trạng, ngày 20.6.2015, Nhựt bị mất điện thoại di động hiệu Nokia 420 và nghi Trần Văn Thái (ngụ cùng xóm) lấy trộm. Nhựt gặp Thái hỏi dẫn đến cự cãi. Cả hai đến báo Công an P.Bình Khánh và nơi đây đã lập biên bản hòa giải; yêu cầu cả 2 không cự cãi gây mất trật tự tại địa phương.

Khoảng 2 giớ sáng ngày 5.7.2015, Thái uống rượu và nói chuyện lớn tiếng với vợ Thái. Nhựt đến kêu Thái yên lặng để cho người xung quanh ngủ dẫn đến cãi nhau. Nhựt đến Công an phường báo Thái gây ồn ào mất trật tự.

Trưa cùng ngày, Thái cùng người thân là Huỳnh Thị Phương Loan, Huỳnh Thị Ngọc Thủy, Nguyễn Thị Khánh Vân đến nhà Nhựt gặp mẹ ruột Nhựt là bà Nguyễn Thị Kim Mãnh hỏi vì sao Nhựt nghi Thái lấy điện thoại.

Lúc này Tráng (cậu Nhựt) đang ngồi nhậu với Nhựt phía sau nhà, nghe tiếng cãi nhau nên cầm dao tự chế chém Thái. Người dân ở gần đó can ngăn và kéo Thái vào nhà đóng cửa lại.

 Tráng cầm dao chém Loan, Vân, Thủy nhưng bị Thủy cầm đá ném trúng vào vùng mặt. Loan cầm tấm thớt gỗ đẩy Tráng té. Ngay lập tứ Loan, Thủy, Vân đè lên người Tráng để giựt cây dao Tráng đang cầm.

Nhựt hay tin cậu bị đánh liền cầm hai con dao chạy đến giúp. Đến nơi, thấy Vân, Loan, Thủy đang đè Tráng, Nhựt lao đến, tay phải cầm dao đâm một nhát từ trên xuống trúng bả vai phải của Thủy. Đau quá, Thủy bỏ chạy. Loan đang đè Tráng, vừa ngồi dậy thì bị Nhựt đâm trúng vào vùng ngực trái làm Loan tử vong. Sau khi gây án, Nhựt ra công an phường đầu thú. 

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Joyful-Phan

Joyful-Phan

Mấy người này lạ thật, mấy ngày này mà không đi đón ông Obama như các bạn trẻ thành phố HCM thì có đâu phải gây ra oan trái khủng khiếp thế này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm