Thầy giáo bị ‘tố’ dâm ô nữ sinh Bắc Giang: Chưa đủ căn cứ khởi tố

5 Thanh Niên Online
Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang kết luận chưa đủ căn cứ để khởi tố thầy giáo bị tố “dâm ô” nữ sinh Bắc Giang.
Trường học nơi diễn ra sự việc  /// Ảnh Tiêu Phong Trường học nơi diễn ra sự việc - Ảnh Tiêu Phong
Trường học nơi diễn ra sự việc
Ảnh Tiêu Phong
Trước đó, vụ thầy giáo bị ‘tố’ dâm ô nữ sinh Bắc Giang khiến các bậc phụ huynh, dư luận vô cùng bức xúc. Thầy Dương Trọng Minh, giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, Trường tiểu học Tiên Sơn , huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang bị phụ huynh tố cáo có hành vi sàm sỡ, sờ vào vùng nhạy cảm của hơn 10 em nữ học sinh lớp 5A.
Nguồn tin của Thanh Niên ngày 5.3 cho biết, theo kết quả điều tra bước đầu của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Việt Yên, vụ việc đối với thầy giáo Dương Trọng Minh, chủ nhiệm lớp 5A, chưa đủ căn cứ chứng minh có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Cơ quan điều tra đã tiến hành làm việc với thầy giáo Dương Trọng Minh; hơn 10 em học sinh lớp 5A Trường tiểu học Tiên Sơn; các thành phần tham gia cuộc họp vào tối 1.3 tại Đình làng Thần Trúc xã Tiên Sơn (cuộc họp gồm chính quyền địa phương, Ban giám hiệu, thầy Minh và các phụ huynh).
Kết quả cho thấy thầy Minh chỉ véo tai, véo mũi, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A. Ngoài ra, thầy Minh không có hành động nào khác. Cơ quan Cảnh sát điều tra công an huyện Việt Yên đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa huyện, cùng đại diện gia đình và nhà trường tổ chức kiểm tra dấu vết trên thân thể của 14 cháu học sinh, kết quả không thấy dấu vết gì nghi vấn.
thay-giao-dam-o-nu-sinh
Chưa đủ căn cứ khởi tố thầy giáo dâm các ô nữ sinh Bắc Giang
Ảnh Minh hoạ
Như Thanh Niên phản ánh, trưa 1.3, thầy giáo Dương Trọng Minh, giáo viên Trường tiểu học Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang nhận lời mời của phụ huynh học sinh đến uống rượu tại thôn Phù Tài, xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên. Buổi chiều lên lớp thầy có những hành động không đúng mực với học sinh như: véo mũi, vỗ vai, xoa lưng, vỗ mông học sinh.
Tối cùng ngày, một số phụ huynh học sinh và chính quyền địa phương mời thầy giáo đến đình làng thôn để làm việc. Tại đây, thầy Minh đã ký vào biên bản làm việc (trong biên bản có ghi là sờ vào vùng nhạy cảm). Tuy nhiên, trong bản tường trình ngày 2.3, thầy Minh ghi là đã có những hành đồng: véo mũi, véo tai, vỗ vai, vỗ mông làm học sinh sợ.
Ngày 3.3, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Tiên Sơn đã mời các phụ huynh đến dự họp. Tại buổi làm việc, thầy Minh đã xin lỗi các phụ huynh. Theo báo cáo của huyện Việt Yên thì đa số phụ huynh đề chấp nhận xin lỗi, vì thấy sự việc chưa đến mức nghiêm trọng. Về kết quả xử lý ban đầu, Chủ tịch UBND huyện Việt Yên đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường tiểu học Tiên Sơn tạm đình chỉ việc giảng dạy đối với thầy Minh từ ngày 4.3 để phục vụ công tác điều tra.
Vụ thầy giáo bị tố dâm ô nữ sinh sẽ được làm sáng tỏ vào 10 giờ sáng nay, khi UBND huyện Việt Yên tổ chức họp báo để công bố kết luận điều tra.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê văn Hiếu

Lê văn Hiếu

Kết quả cho thấy thầy Minh chỉ véo tai, véo mũi, sờ mông, sờ đùi một số học sinh nữ của lớp 5A. Vậy từ nay trở đi, thầy giáo được làm những việc như thế hả? Thầy này không đủ tư cách là thầy giáo nữa. Cảm ơn
Người Sài Gòn

Người Sài Gòn

Ông này tốt nhất là đừng đi dạy nữa, tư cách như thế thì dạy ai, nghỉ đi cho học sinh và phụ huynh được nhờ.
Hiệp Sĩ

Hiệp Sĩ

Xem trường hợp Minh béo mới nhắn tin gạ gẫm thì đã phải đi tù, đóng đống tiền phạt. ông thầy giáo này "đã sờ soạng" nhiều học sinh tiểu học thế mà kết luận "chưa gây hậu quả nghiêm trọng"?
Lê Nguyên

Lê Nguyên

Báo chí vui lòng đăng ảnh ông này lên để các phụ huynh được biết, và ông này không có tư cách làm thầy nên đừng gọi là thầy mà ảnh hưởng tới các thầy cô có tâm có đức với nghề.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm