Thêm nạn nhân tử vong trong vụ xe kéo và và xe máy va chạm kinh hoàng

5 Thanh Niên Online
Nạn nhân ngồi sau xe máy trong vụ tai nạn giao thông kinh hoàng với xe kéo tử vong tại Bệnh viện Bà Rịa.
 
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe kéo và xe máy /// Ảnh: Nguyễn Long Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe kéo và xe máy - Ảnh: Nguyễn Long
Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng giữa xe kéo và xe máy
Ảnh: Nguyễn Long
Ngày 4.5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đất Đỏ (Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết ông Phan Văn Công (43 tuổi, ngụ xã Láng Dài), nạn nhân trong vụ va chạm giữa xe kéo và xe máy trên QL55 tử vong tại Bệnh viện Bà Rịa do các vết thương quá nặng.
Như Thanh Niên thông tin, khoảng 15 giờ 10 ngày 3.5, ông Nguyễn Thành Nam (50 tuổi, ngụ TT.Đất Đỏ) điều khiển xe kéo đi hướng từ H.Xuyên Mộc về TT.Đất Đỏ.
Khi đến KM 14 + 750, QL55, xã Phước Long Thọ thì xảy ra va chạm với xe máy BS 72P1 - 0764 do anh Lê Tấn Khai (31 tuổi, ngụ TT.Đất Đỏ) điều khiển, chở ông Phan Văn Công đang lưu thông theo hướng ngược lại. Tai nạn xảy ra khiến anh Khai tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.
Ông Nam và anh Công bị thương nặng, được người dân đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Mặc dù các bác sĩ Bệnh viện Bà Rịa đã tận tình cứu chữa nhưng ông Công đã tử vong.
Vụ tai nạn giữa xe kéo và xe máy đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Hùng

Kim Hùng

Những loại xe kéo như thế này là những hung thần. Cơ quan chức năng cần sớm loại bỏ và tịch thu.
Trung tran

Trung tran

Nhưng khi công an đụng đến mấy loại xe này thì cư dân mạng là cào phím lấy lý do "hoàn cảnh", "khó khăn", "nhà nghèo" các kiểu. Kêu "khổ mà lại gặp cái eo"
vandungvung

vandungvung

Nhiều vụ tai nạn xãy ra do xe tự chế cũng có phần trách nhiệm rất lớn của các cơ quan chức năng như CSGT , TTGT ...Bởi vì chính những người thừa hành công vụ nầy hắng ngày bắt gặp , chứng kiến các xe tự chế vô tư ngang nhiên lưu thông trên khắp các nẽo đường nhưng không có biện pháp ngăn chặn , xử lý nghiêm minh triệt để ngay từ đầu ....Chỉ khi có chiến dịch thì họ ra quân rầm rộ chừng vài ngày rồi thì đâu lại vào đó , mặc dù xe tự chế cứ tiếp tục vô tư phóng bạt mạng nhưng những người thừa hành công vụ cũng ngó lơ hay dường như cố tình không thấy , không biết....
Lê Long

Lê Long

Chờ chức năng làm rõ chết bao nhiêu vụ rồi vì không xử lý đến nơi các loại xe thô sơ tự chế !
Dien phạm văn

Dien phạm văn

TP.hcm đầy xe kéo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm