Kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Phạm Viết Muôn

0 Thanh Niên Online
Ông Phạm Viết Muôn, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, vừa bị Thủ tướng quyết định kỷ luật cảnh cáo do đã có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong thời gian giữ chức vụ này.
Ông Phạm Viết Muôn /// Ảnh Mt.gov Ông Phạm Viết Muôn - Ảnh Mt.gov
Ông Phạm Viết Muôn
Ảnh Mt.gov
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có quyết định 1052/QĐ-TTg về việc thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Viết Muôn, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, do đã có vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong thời gian giữ chức vụ Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ.
Quyết định cũng nêu rõ ông Muôn đã bị Ủy ban Kiểm tra T.Ư thi hành kỷ luật tại Quyết định số 1214-QĐ/UBKTTW ngày 11.7.2019.
Theo kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, ông Phạm Viết Muôn có vi phạm, khuyết điểm trong việc tham mưu cho lãnh đạo Chính phủ về chủ trương thực hiện cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại một số doanh nghiệp thuộc Bộ Giao thông - Vận tải. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi ngày cưới đã chốt, cỗ đã lên mâm thì Covid-19 tái bùng phát khiến cô dâu Bình và chú rể An trở tay không kịp, đành cố gắng để đám cưới diễn ra với số ít khách mời còn lại

 /// Ảnh: Trung Du

Khóc cười mùa Covid-19: Vỡ kế hoạch

Khi ngày cưới đã chốt, thiệp mời đã được gửi đi, lên kế hoạch có con rồi mới đám cưới... Đùng một cái bùng phát dịch Covid-19 lần hai, không ít cặp uyên ương 'vỡ kế hoạch'.
l>