Thừa Thiên - Huế: Khởi tố, bắt giam nhân viên giao hàng chiếm đoạt tài sản của công ty

0 Thanh Niên Online
Được tuyển dụng làm nhân viên lái xe giao hàng cho một công ty tư nhân ở TP.Huế, Hoàng nhiều lần 'ẵm tiền' của khách hàng để chiếm đoạt, nhưng lại báo với công ty là khách nợ.
Bị can Hoàng làm việc với cơ quan công an

 /// Ảnh: CÔNG QUANG Bị can Hoàng làm việc với cơ quan công an - Ảnh: CÔNG QUANG
Bị can Hoàng làm việc với cơ quan công an
Ảnh: CÔNG QUANG
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với Ngô Lê Hoàng, 31 tuổi, trú tại P.Tây Lộc, TP.Huế, nhân viên lái xe giao hàng cho một công ty, do có hành vi “lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Theo điều tra ban đầu của cơ quan công an, năm 2017, Ngô Lê Hoàng được một công ty kinh doanh nội thất có địa chỉ tại P.An Hòa, TP.Huế tuyển dụng làm nhân viên lái xe và giao hàng cho công ty.
Hoàng đã nhiều lần đi giao hàng của công ty cho đối tác, khách hàng và đã nhận tiền từ đối tác nhưng báo công ty là đối tác nợ để chiếm đoạt, mang đi tiêu xài cá nhân.
Đến tháng 2.2021, qua đối chiếu công nợ, sổ sách, công ty của Hoàng phát hiện Hoàng chiếm đoạt tiền của công ty tổng số tiền hơn 800 triệu đồng từ 41 trường hợp. Công ty này đã trình báo cơ quan công an.
Nhận được tin báo từ Công an TP. Huế đã xác minh, làm rõ. Qua đó bước đầu xác minh được Hoàng chiếm đoạt tài sản công ty 19 trường hợp với số tiền hơn 300 triệu đồng, số còn lại 22 trường hợp theo trình báo được cho là nhân viên lái xe giao hàng này chiếm đoạt đang tiếp tục được cơ quan công an xác minh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân chờ tới lượt để được vào mua sắm tại siêu thị Co.op mart Chu Văn An (Bình Thạnh, TP.HCM)  /// Ảnh: Đào Nguyên

TP.HCM: 5K ở siêu thị

Các siêu thị tại TP.HCM thực hiện 5K như thế nào sau khi Big C Tô Hiến Thành (Q.10) tạm phong tỏa liên quan ca nhiễm Covid-19?