Thuê giang hồ chém dằn mặt người giành mối bán tôm giống

1 Thanh Niên Online
Cho rằng bị giành mối bán tôm giống, một phụ nữ thuê người chém đối thủ mình với giá 50 triệu đồng.
Ngày 12.2, tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam bà Hồ Thị Mỹ Loan (41 tuổi, ngụ xã Định Bình, TP.Cà Mau) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Liên quan đến vụ việc, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cũng đã bắt tạm giam Phạm Văn Tửng, Trần Vũ Trường, Phạm Hoàng Anh, Hoàng Minh Toàn (ngụ tỉnh Đồng Nai) và Võ Đăng Khoa cùng hành vi cố ý gây thương tích.
Theo cơ quan điều tra, cuối năm 2017, bà Loan điện thoại gọi Tửng đến nhà và cho biết mình bị bà Ng.H.Th. (ngụ ấp 1, xã Tắc Vân, TP.Cà Mau) giật mối mua tôm giống. Bà Loan nhờ Tửng kiếm người đi chém bà Thủy.
Sau khi được Tưởng nói lại, Trường gặp bà Loan trao đổi và thống nhất giá 50 triệu đồng. Trường và Tửng rủ thêm Khoa đi chém người. Đồng thời, Tửng gọi cho Toàn nói tìm thêm người xuống Cà Mau để chém người với giá 10 triệu đồng. Toàn rủ thêm Anh cùng đi xuống Cà Mau để chém người.
Đến Cà Mau, Tửng chở Hoàng Anh, Khoa chở Toàn cầm theo dao tự chế đến gần nhà bà Th. để chờ cơ hội ra tay.
Khi thấy ông Kh.Th.V. (chồng bà Th.) đi xe máy chở bà Th. về, 4 người trên cầm dao xông vào chém bà Th.. Ông V. phát hiện vợ mình bị chém nên chống trả để bà Th. chạy thoát. Hậu quả ông V. bị chém thương tích theo kết luận giám định pháp y là 54%.
Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn đức thiệp

Nguyễn đức thiệp

Pháp luật cần nghiêm trị bọn này thật nghiêm khắc quá coi thường tính mạng con người.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm