Thượng úy công an bị chém trọng thương khi xử lý 'cát tặc'

3 Thanh Niên Online
Khi thượng úy Phan Quang Ngọc, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Bình đang làm việc với những người khai thác cát trái phép thì bị 1 đối tượng dùng dao chém trọng thương.
Thượng úy Ngọc đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức /// CÔNG AN NINH BÌNH CUNG CẤP Thượng úy Ngọc đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức - CÔNG AN NINH BÌNH CUNG CẤP
Thượng úy Ngọc đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức
CÔNG AN NINH BÌNH CUNG CẤP
Ngày 25.6, thông tin từ Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị này đang tiến hành truy bắt nghi phạm Hoàng Văn Hậu (42 tuổi, ngụ tại xã Khánh Thành, H.Yên Khánh, Ninh Bình) để điều tra về hành vi gây thương tích cho người đang thi hành công vụ.
Trước đó, ngày 20.6, thượng úy Phan Quang Ngọc cùng đồng đội thuộc Đội Cảnh sát đường thủy (thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Ninh Bình) tuần tra, kiểm soát trên sông Đáy thì phát hiện có tàu hút cát trái phép đoạn qua xã Khánh Thành (H.Yên Khánh).
Khi tổ công tác tiếp cận, kiểm tra hành chính thì phát hiện người điều khiển tàu vỏ thép hút cát trộm là ông Vũ Văn Kha (43 tuổi, ngụ tại xã Xuân Chính, H.Kim Sơn, Ninh Bình). Chủ tàu là ông Nguyễn Văn Khâm (66 tuổi, ngụ tại xã Khánh Thuỷ, H.Yên Khánh).
Trong lúc tổ công tác tiến hành lập biên bản để xử lý theo quy định về hành vi khai thác cát trái phép, thì Hoàng Văn Hậu bất ngờ từ trong bờ trèo lên thuyền, dùng dao chém vào người làm thượng úy Ngọc bị trọng thương.
Ngay sau khi vụ việc cảy ra, đồng đội và người dân đã nhanh chóng đưa thượng úy Ngọc đến bệnh viện cấp cứu. Hiện thượng úy Ngọc đang điều trị tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), sức khỏe đang dần phục hồi.
Riêng Hoàng Văn Hậu, sau khi gây án đã trốn khỏi hiện trường. Công an tỉnh Ninh Bình đang huy động lực lượng truy bắt, để điều tra, làm rõ vụ án.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Dang Xuan Dien

Dang Xuan Dien

Phải có biện pháp chế tài mạnh với những loại người manh động côn đồ và những kẻ là chủ mưu...tịch thu phương tiện như vụ đoàn xe châu âu ở đồng nai!để răn đe trách hệ lụy đáng tiếc xảy ra cho cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ và bảo vệ người Dân
Giang

Giang

tôi thiết nghĩ, nhà nước không cho xây dựng chung cư tràn lan , nhất là tại TP Hồ Chí Minh nữa, thì sẽ không còn vấn nạn cát tặc! Lúc đó tự họ phải kiếm việc khác mà sống cho lương thiện thôi!
ha***@gmail.com

ha***@gmail.com

Tôi bó tay với đề xuất của ông!!!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm