Tiếp tục phát hiện nhiều tài xế container dương tính ma túy

2 Thanh Niên
Ngày 24.1, Công an Q.2 (TP.HCM) tiếp tục phối hợp các cơ quan liên quan và Phòng CSGT đường bộ, đường sắt (PC08) - Công an TP.HCM kiểm tra tài xế ra vào cảng Cát Lái.
CSGT phát hiện, xử lý tài xế xe đầu kéo dương tính ma túy 
 /// Ảnh: Nguyễn Long CSGT phát hiện, xử lý tài xế xe đầu kéo dương tính ma túy - Ảnh: Nguyễn Long
CSGT phát hiện, xử lý tài xế xe đầu kéo dương tính ma túy
Ảnh: Nguyễn Long
[VIDEO] Phát hiện lái xe đầu kéo dương tính với ma túy tại BR-VT
Công an Q.2 đã kiểm tra 56 tài xế, phụ xe container và phát hiện 1 tài xế dương tính với chất ma túy. Trước đó ngày 23.1, Công an Q.2 đã kiểm tra 56 trường hợp và phát hiện 3 tài xế dương tính với ma túy. Trung tá Chu Thành Hưng (Trưởng công an P.Cát Lái) cho biết, trong 3 tài xế bị phát hiện sử dụng ma túy ngày 23.1, có 2 tài xế không nơi cư trú ổn định nên đã lập hồ đưa đi trường cai nghiện bắt buộc, 1 tài xế xử phạt hành chính, bàn giao cho gia đình quản lý.
Theo Công an Q.2, nhiều tài xế container sợ bị phát hiện sử dụng ma túy nên đã giao phụ xe chạy vào cảng Cát Lái giao nhận hàng. Trong ngày 24.1, tổ công tác đã phát hiện 5 trường hợp người điều khiển container không có bằng lái FC.
Cũng trong ngày 24.1, Phòng CSGT Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng lực lượng liên ngành tiếp tục kiểm tra ma túy với các tài xế điều khiển xe container, xe khách lưu thông tuyến QL1A đoạn qua địa bàn Ninh Thuận.
Thượng tá Võ Mạnh Dũng, Phó trưởng phòng CSGT, cho hay trong hai ngày (22 - 23.1), kiểm tra 17 xe thì phát hiện 2 tài xế xe container dương tính với ma túy.
[VIDEO] Phát hiện lái xe đầu kéo dương tính với ma túy tại Ninh Thuận
Cùng ngày 24.1, trên QL51, đoạn thuộc P.Phước Hòa, TX.Phú Mỹ, lực lượng CSGT phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kiểm tra tài xế xe đầu kéo biển số 51C-654.38 tên Apdoro Hiêm (32 tuổi, ngụ TP.HCM) và cũng phát hiện người này dương tính với ma túy. Lực lượng làm nhiệm vụ đã lập biên bản, đưa xe đầu kéo cùng container và lái xe Hiêm về Phòng CSGT để xử lý.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lê thoại

Lê thoại

Bây giờ là lúc khẩn trương sửa lại luật giao thông. Tài xế sử dụng ma túy khi phát hiện thu bằng lái vĩnh viễn, đồng thời truy tố hình sự chủ xe và các hình phạt khác nên tăng lên
Pham hai yen

Pham hai yen

Sợ quá!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm