Tiêu hủy gần 1,5 tấn heo chứa chất cấm

0 Thanh Niên
Chủ nhân của số heo cho biết những con heo này được mua trôi nổi từ Đồng Nai về chuẩn bị giết thịt để mang đi bán mối cho các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn.
Sáng 3.1, Chi cục Chăn nuôi, Thú y và Thủy sản Bình Dương xử phạt vi phạm hành chính một cơ sở giết mổ ở P.Thái Hòa (TX.Tân Uyên), đồng thời buộc tiêu hủy 1,5 tấn heo có chứa chất cấm salbutamol (chất tạo nạc). 
Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành của Bình Dương kiểm tra và lấy mẫu nước tiểu số heo chuẩn bị được giết mổ tại cơ sở này, phát hiện 14 con heo có tổng trọng lượng 1,5 tấn dương tính với salbutamol.
Chủ nhân của số heo cho biết những con heo này được mua trôi nổi từ Đồng Nai về chuẩn bị giết thịt để mang đi bán mối cho các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn.
Sáng cùng ngày (3.1), toàn bộ số heo đã được đưa đến Xí nghiệp xử lý chất thải Chánh Phú Hòa (TX.Bến Cát) để tiêu hủy.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cành mai và quà tặng được đưa ra nhà giàn DK1 cho cán bộ, chiến sĩ đón tết /// TRUNG HIẾU

Đón tết ở nhà giàn DK 1

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy nhưng với một số cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn nhà giàn DK1 (Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân) lại phải chia tay người thân để ra nhà giàn thay quân và đón tết ở nơi bốn bề là biển cả mênh mông.
<i class="e-mag"></i>Những người ‘trồng chữ’ phía sau núi cao và mây mù

Những người ‘trồng chữ’ phía sau núi cao và mây mù

Bản Byầu nằm chênh vênh giữa đỉnh trời, ngăn cách với thế giới bên ngoài bởi ngọn núi Byầu thăm thắm dốc. Vậy mà nhiều năm qua, hàng chục thầy cô đã leo qua đỉnh núi để gieo con chữ cho trẻ em ở nơi xa tít tắp này.