Tìm người đến quán bánh canh O Thanh hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, Medic Hòa Hảo

6 Thanh Niên Online
HCDC truy tìm người đến quán bánh canh cá lóc O Thanh trong hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3 và Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic, Q.10, sau khi phát hiện 3 người nhiễm Covid-19 trong sáng 20.5.
HCDC kêu gọi những người liên quan đi khai báo y tế /// ẢNH: ĐỘC LẬP HCDC kêu gọi những người liên quan đi khai báo y tế - ẢNH: ĐỘC LẬP
HCDC kêu gọi những người liên quan đi khai báo y tế
ẢNH: ĐỘC LẬP
Lúc 14 giờ 50, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) thông báo khẩn tìm người đến quán bánh canh cá lóc hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3 và Trung tâm y khoa Medic. Cụ thể:
Quán bánh canh cá lóc O Thanh chi nhánh: 287/5 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3 và 289 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Q.3. Thời gian từ ngày 12.5 đến sáng ngày 20.5.

Xôn xao vì gia đình 3 người nhiễm Covid-19 trong hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu

Những người đến khám tại Trung tâm y khoa Medic số 254, Hòa Hảo, P.4, Q.10, khung giờ từ 8 - 14 giờ ngày 19.5.
HCDC kêu gọi, những trường hợp đến địa điểm và khung giờ trên, thực hiện khai báo tại y tế địa phương để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm, cách ly y tế theo quy định.
Tính đến trưa ngày 20.5, TP.HCM đã ghi nhận 3 trường hợp dương tính với Covid-19 là 3 mẹ con bán thức ăn tại quán ở hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu và 289 Nguyễn Đình Chiểu.

Medic Hòa Hảo bất ngờ đóng cửa vì ca Covid-19 ở hẻm 287 Nguyễn Đình Chiểu, bệnh nhân ngậm ngùi ra về

Bình luận

User
Gửi bình luận
thiệt rẻ Hàng

thiệt rẻ Hàng

Mấy anh giao food đến quán này rất nhiều. Nên nhờ các công ty giao thức ăn truy lịch sử của tài xế gấp.
NPHONG

NPHONG

Trung tâm chẩn đoán y khoa Medic - Căng thẳng rồi, nơi đây trong 6 tiếng sẽ có rất nhiều người từ khắp mọi nơi đã đến - một lượng F1 và F2 rất lớn !
Tuan Tran Minh

Tuan Tran Minh

Mình thấy có nhiều quán bán đồ ăn và bán cafê ở quận TP nhân viên bán không hề đeo khẩu trang mà chẳng thấy ai nhắc nhở gì...
so***@gmail.com

so***@gmail.com

Mong mọi người bình tĩnh khai báo y tế trung thực và đầy đủ thực hiện 5k theo hướng dẫn của Bộ Y tế . Mong cho dịch bệnh sớm được khoanh vùng dập tắt!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm