Tìm thấy 1 thi thể trên tàu dầu Aulac Fortune cháy ở Hồng Kông

0 Thanh Niên
Ngày 11.1, thông tin từ Tổng lãnh sự quán VN tại Hồng Kông cho biết, công tác tìm kiếm cứu nạn các thuyền viên trên tàu dầu Aulac Fortune của VN gặp nạn, bốc cháy tại vùng biển Hồng Kông đã có kết quả bước đầu.
Tàu Aulac Fortune cháy trên vùng biển Hồng Kông /// Ảnh: Reuters Tàu Aulac Fortune cháy trên vùng biển Hồng Kông - Ảnh: Reuters
Tàu Aulac Fortune cháy trên vùng biển Hồng Kông
Ảnh: Reuters
Các đội tìm kiếm cứu nạn của Hồng Kông phối hợp với 2 thuyền viên đã tiếp cận bên trong con tàu bị bốc cháy, lấy được một số giấy tờ tùy thân, trong đó có hộ chiếu của các thuyền viên.
Trong ngày, đội cứu hộ tìm thấy 1 thi thể thuyền viên ở vùng biển gần đảo Lantau, nhiều khả năng đây là thuyền viên Nguyễn Văn Công, một trong những nạn nhân mất tích. Tổng lãnh sự quán VN tại Hồng Kông đang tiếp tục phối hợp cùng chủ tàu làm thủ tục lưu trú cho 22 thuyền viên đã được giải cứu, đồng thời phối hợp với các đội tìm kiếm tích cực triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn thuyền viên mất tích.
Trước đó ngày 8.1, tàu chở dầu Aulac Fortune thuộc Công ty CP Âu Lạc (TP.HCM) đã gặp nạn, bốc cháy khi đang neo đậu trên vùng biển Hồng Kông. Thời điểm gặp nạn, trên tàu có 25 thuyền viên người VN.
Có 4 người đang làm việc trên boong thì 1 người chết, 1 người bị thương nặng, 2 người mất tích.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm