Tìm thấy thêm 1 thi thể thợ lặn gặp nạn khi trục vớt tàu chìm

0 Thanh Niên
Tối qua 12.12, đại diện Cảng vụ hàng hải TP.HCM cho biết đã tìm được thi thể thợ lặn Lê Đức Hòa (33 tuổi, quê Bình Định).
285 container trong khoang tàu VietSun Integrity chìm xuống sông /// Ảnh: CTV 285 container trong khoang tàu VietSun Integrity chìm xuống sông - Ảnh: CTV
285 container trong khoang tàu VietSun Integrity chìm xuống sông
Ảnh: CTV
Trước đó, thi thể thợ lặn Cao Văn Lý (44 tuổi, quê Kiên Giang) cũng đã được tìm thấy. Như vậy, tính đến tối qua, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 trong số 3 thợ lặn gặp nạn trong quá trình trục vớt tàu chìm trên sông Lòng Tàu, đoạn qua địa phận H.Cần Giờ. Thợ lặn còn lại là anh Đoàn Văn Hiếu (36 tuổi, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) vẫn đang mất tích.

Tìm được người thứ 2 trong 3 thợ lặn mất tích khi trục vớt tàu 8.000 tấn

Như Thanh Niên đã thông tin, sáng 11.12, nhóm 5 thợ lặn thuộc Công ty TNHH dịch vụ hàng hải Thái Bình Dương đang trục vớt container trong khoang tàu VietSun Integrity (chở 285 container trên đường từ TP.HCM đi Hải Phòng bị chìm hôm 19.10) thì gặp sự cố khiến 3 người mất tích, 2 người hôn mê.
Trong khi đó, 2 thợ lặn bị ngạt khí là anh Nguyễn Phúc Hậu (28 tuổi, ngụ Bà Rịa - Vũng Tàu) và anh Nguyễn Văn Lâm (34 tuổi, ngụ Bình Định) đang được điều trị tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Các bác sĩ của bệnh viện này đang theo dõi tình trạng viêm phổi, tổn thương phổi nghi do khí hydro sulfur (H2S) và ngạt nước của các nạn nhân.
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm