Tin nóng 24h: Khen thưởng người bán vé số không tham của rơi

1 Thanh Niên Online
Theo nguồn tin của tin nóng 24h, chị Lê Thị Hậu, người bán vé số không tham của rơi được cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai khen thưởng.
Chị Hậu (bên phải) nhận bằng khen từ Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai /// Ảnh: Lê Lâm Chị Hậu (bên phải) nhận bằng khen từ Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai - Ảnh: Lê Lâm
Chị Hậu (bên phải) nhận bằng khen từ Ban thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai
Ảnh: Lê Lâm
Sáng 11.4, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai, UBND TP.Biên Hòa cùng UBND P.Thanh Bình (TP.Biên Hòa) đã khen thưởng cho chị Lê Thị Hậu vì “có thành tích xuất sắc trong nghĩa vụ bảo vệ tài sản của nhân dân”. Ngoài giấy khen, bằng khen, chi Hậu còn nhận được phần tiền thưởng đi kèm tổng cộng hơn 10 triệu đồng.
Chị Hậu năm nay 48 tuổi, quê Nghệ An, hiện đang tạm trú ở TP.Biên Hoà và làm nghề bán vé số.
Như Thanh Niên đã thông tin, ngày 4.4, trong lúc đi bán vé số tại khu vực ga Biên Hòa, chị Hậu nhặt được chiếc ví bên trong chứa nhiều tài sản.
Nghĩ rằng người mất ví sẽ đến khu vực này tìm kiếm nên chị Hậu chỉ đi bán quanh khu vực ga Biên Hòa, mong gặp người đánh rơi để trả lại nhưng không thấy ai đến tìm.
Chiều cùng ngày, chị Hậu đến trụ sở Công an P.Thanh Bình trình báo sự việc. Tại đây, qua kiểm tra, Công an P.Thanh Bình xác định trong ví có 5 triệu đồng, một miếng vàng SJC 1 chỉ, một số ngoại tệ khác cùng nhiều giấy tờ tùy thân.
Sau khi tiếp nhận sự việc, Công an P.Thanh Bình đã tìm và liên hệ với chủ nhân của chiếc ví trên là ông Nguyễn Văn Lực (63 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) và trao trả lại toàn bộ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Thương

Nguyễn Thương

Cần thông tin rộng nghĩa cử này. Cảm ơn Chị. Nhờ các báo khác share giùm!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Y bác sĩ tất bật khám, xử trí cho bệnh nhân tại phòng bệnh ở Khoa ICU Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ /// Ảnh: Trần Tiến

Một ngày ở Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ

Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ là bệnh viện chuyên tiếp nhận, điều trị bệnh nhân Covid-19 đầu tiên trực thuộc Sở Y tế TP.HCM. Phóng viên Thanh Niên đã đến tận nơi, ghi nhận những tất bật, vất vả của bác sĩ, điều dưỡng làm việc tại nơi này.
Cán bộ đến tận nhà người dân tại TP.HCM chuyển tiền hỗ trợ Covid-19 /// Ảnh: Lê Trọng

Tiếp tục chuyển sớm tiền hỗ trợ tới người dân

Hoan nghênh việc giảm tối đa thủ tục giấy tờ để người dân sớm nhận tiền hỗ trợ, bạn đọc Báo Thanh Niên còn đề nghị cử thêm cán bộ giúp chính quyền cơ sở lập danh sách nhận hỗ trợ thật sát thực tế, không bỏ quên ai.