Người bán vé số không tham của rơi

1 Thanh Niên
Được nhận tài sản, ông Lực bày tỏ nguyện vọng nhận lại giấy tờ tùy thân, còn toàn bộ số tiền xin được tặng chị Hậu nhưng chị đã từ chối.
Chị Hậu chứng kiến việc công an trả lại tài sản cho ông Lực Chị Hậu chứng kiến việc công an trả lại tài sản cho ông Lực
Chị Hậu chứng kiến việc công an trả lại tài sản cho ông Lực
Ngày 6.4, Công an P.Thanh Bình, TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bàn giao tài sản cho ông Nguyễn Văn Lực (63 tuổi, ngụ tại Bình Dương), người bị mất chiếc ví bên trong có hơn 5 triệu đồng, một miếng vàng SJC, một số ngoại tệ cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng khác.
Toàn bộ số tài sản trên được chị Lê Thị Hậu (48 tuổi, ngụ xã Nghĩa An, H.Nghĩa Đàn, Nghệ An) nhặt được khi đang đi bán vé số.
Chị Hậu cho biết, chiều 4.4, trong lúc bán vé số gần khu vực ga Biên Hòa, chị đã nhặt được chiếc ví. Khi mở ra, phát hiện bên trong có nhiều tiền và giấy tờ tùy thân nên chị tìm cách liên hệ để trả lại cho người đánh mất nhưng không được.
Sau đó, chị Hậu mang chiếc ví đến giao cho Công an P.Thanh Bình. Được nhận tài sản, ông Lực bày tỏ nguyện vọng nhận lại giấy tờ tùy thân, còn toàn bộ số tiền xin được tặng chị Hậu nhưng chị đã từ chối.
Khi ông Hậu đề nghị mua một phần vé số đang cầm trên tay, chị Hậu vui vẻ đồng ý.
Được biết, chị Hậu cùng người con từ Nghệ An vào TP.Biên Hòa thuê nhà trọ để đi bán vé số mưu sinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
ML

ML

Cũng may còn có nhiều người tử tế như vậy để thấy đời còn dễ thương

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tin tức mới nhất ngày 13.5.2021

Tin tức mới nhất ngày 13.5.2021

Tin tức mới nhất ngày 13.5.2021 gồm: Táo tợn trộm chó ở vùng ven Sài Gòn: Công an TP.HCM vào cuộc; Không để dịch chọc thủng các khu công nghiệp: Giám sát chặt chẽ chuyên gia nước ngoài…
Dự án Nha Trang Golden Gate (đóng khung)  /// ẢNH: HIỀN LƯƠNG

Khởi tố vụ án liên quan 'đất vàng' tại Nha Trang

Dự án Nha Trang Golden Gate (28E Trần Phú, P.Vĩnh Nguyên, TP.Nha Trang, Khánh Hòa) vừa bị Công an tỉnh Khánh Hòa khởi tố. Đây là vụ án 'đất vàng' thứ hai liên quan đến đất công bị khởi tố hình sự tại địa phương này.