Tin tức thời tiết hôm nay 21.4.2021: Cảnh báo bão Surigae gây ra gió mạnh sóng lớn

0 Thanh Niên Online
Tin tức thời tiết hôm nay 21.4.2021, cơn bão Surigae suy yếu nhưng hoàn lưu của nó kết hợp với không khí lạnh khiến bắc Biển Đông có gió mạnh, sóng lớn.
Hoàn lưu bão Surigae gây gió mạnh sóng lớn ở bắc Biển Đông /// Ảnh Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia Hoàn lưu bão Surigae gây gió mạnh sóng lớn ở bắc Biển Đông - Ảnh Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia
Hoàn lưu bão Surigae gây gió mạnh sóng lớn ở bắc Biển Đông
Ảnh Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia
Tin tức thời tiết hôm nay 21.4.2021, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết hiện nay không khí lạnh có cường độ suy yếu. Cơn bão Surigae đang hoạt động trên vùng biển phía Đông của Philippines.

Siêu bão Surigae không giảm cấp độ, sắp gây sóng to gió lớn trên Biển Đông

Do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp rìa xa phía tây của hoàn lưu cơn bão Surigae trong ngày và đêm nay, vùng biển phía đông khu vực bắc Biển Đông có gió đông bắc mạnh cấp 6 - 7, giật cấp 8, biển động mạnh; sóng biển cao từ 2 - 4 m.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C. Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông nam cấp 2 - 3.

Phía tây Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 22 - 25 độ C, riêng khu tây bắc từ 19 - 22 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 30 - 33 độ C; riêng khu tây bắc từ 32 - 35 độ C, có nơi trên 36 độ C. Trời có mây, ngày nắng, riêng khu vực tây bắc có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Mưa bão năm 2021 có còn khốc liệt, đau thương như năm 2020?

Phía đông Bắc bộ

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C, vùng núi có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C. Trời có mây, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông nam cấp 2 - 3.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế

Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, vùng núi có nơi trên 35 độ C. Trời có mây, ngày nắng, vùng núi có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây nguyên

Nhiệt độ thấp nhất từ 20 - 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 độ C, có nơi trên 32 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam bộ

Tin tức thời tiết hôm nay 21.4.2021, tại Nam bộ có nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 độ C. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C. Trời có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2 - 3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm