Tổ chức đám cưới trong mùa dịch, bị phạt vì vi phạm quy định phòng chống dịch

8 Thanh Niên Online
Tổ chức đám cưới cho con trong mùa dịch với hàng trăm thực khách, vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19, một người ở H.Cát Tiên (Lâm Đồng) bị xử phạt hành chính.
Ông H. tổ chức đám cưới cho con, vi phạm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 /// Ảnh: C.T.V. Ông H. tổ chức đám cưới cho con, vi phạm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 - Ảnh: C.T.V.
Ông H. tổ chức đám cưới cho con, vi phạm các biện pháp phòng chống dịch Covid-19
Ảnh: C.T.V.
UBND H.Cát Tiên (Lâm Đồng) vừa ban hành Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 7,5 triệu đồng đối với ông T.V.H (ngụ TT.Phước Cát, H.Cát Tiên) vì đã có hành vi vi phạm các quy định phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, ngày 9.5.2021, ông T.V.H không chấp hành nội dung chỉ đạo thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 theo văn bản 2839/UBND-VX3 ngày 8.5.2021 của UBND tỉnh Lâm Đồng và Văn bản số 564 ngày 8.5.2021 của UBND H.Cát Tiên khi tổ chức đám cưới cho con trong mùa dịch tại một nhà hàng trên địa bàn.
Tại đám cưới, ông H. đã mời hàng trăm thực khách đến dự tiệc, không chấp hành các quy định phòng chống dịch Covid-19. Ngay sau đó, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng TT.Phước Cát đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với ông T.V.H và chuyển UBND H.Cát Tiên xem xét, xử lý theo quy định.

Ông Nguyễn Văn Thanh bị cách chức Giám đốc Hacinco vì vi phạm quy định phòng Covid-19

Theo Quyết định xử phạt vi phạm hành chính vừa được UBND H.Cát Tiên ban hành, việc tổ chức đám cưới cho con của ông H. đã vi phạm các biện pháp phòng chống dịch được quy định tại Khoản 2, Điều 14 Nghị định số 117/2020 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực y tế.

Bình luận

User
Gửi bình luận
134813

134813

Phạt nhà hàng chứ . Tổ chức ăn nhậu đông người . Cái này lắm khi dân sao biết được có lệnh cấm bán từng ngày mà
 Nguyễn Thế Văn

Nguyễn Thế Văn

Tại sao khi có lệnh đóng cửa mà các quán ăn mở thì phạt quán ăn. Mà tổ chức đám cưới lại không phạt nhà hàng?
Kim Cuc

Kim Cuc

Phạt luôn Nhà hàng không từ chối lịch đặt hàng của khách trong mùa dịch mặc dù chính qiyeefn đã ra quy định. Phạt HC có 7tr5 nhẹ quá.
Nguyễn Long

Nguyễn Long

Phạt cả nhà hàng, cả thực khách, sao lại chỉ mỗi ông ta.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm