Tổng bí thư, Chủ tịch nước: Tạo đà, động lực phát triển đất nước nhanh, bền vững

0 Thanh Niên Online
Ngay thời khắc đầu tiên của năm mới Canh Tý 2020, Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã gửi lời chúc tết đến đồng bào, chiến sĩ cả nước và cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng /// Ảnh Gia Hân Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng - Ảnh Gia Hân
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
Ảnh Gia Hân
Thanh Niên xin trân trọng giới thiệu toàn văn lời chúc năm mới, xuân Canh Tý 2020 của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng:
"Thưa đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước!
Thời khắc giao thừa thiêng liêng đã điểm. Một mùa xuân mới Canh Tý lại đang về trên đất nước thân yêu của chúng ta. Thay mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước, tôi thân ái gửi tới đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước; cộng đồng người Việt Nam ta ở nước ngoài những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Tôi cũng xin gửi tới bạn bè năm châu, nhân dân các nước trên thế giới lời chúc hòa bình, hữu nghị, hợp tác và phát triển bền vững.
Chúng ta vừa đi qua năm Kỷ Hợi 2019 với đầy ắp các sự kiện. Đất nước ta đã đạt được các thành tựu to lớn, quan trọng trên hầu hết các lĩnh vực, để lại những ấn tượng tốt đẹp và cho chúng ta thêm nhiều bài học quý.
Thay mặt lãnh đạo Đảng, nhà nước, tôi nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn đồng bào, đồng chí và chiến sĩ cả nước về những kết quả, thành tích và đóng góp to lớn đó.
Bước vào năm Canh Tý 2020, một năm có rất nhiều sự kiện trọng đại của Đảng ta và dân tộc ta, năm tiến hành đại hội đảng bộ các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Với quyết tâm cao và niềm tin mới, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hành động quyết liệt, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra; tạo đà và động lực thúc đẩy đất nước phát triển nhanh, bền vững trong những năm tiếp theo.
Chúc mỗi gia đình, mỗi người dân Việt Nam một năm mới nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và thành công.
Mừng xuân mới thắng lợi mới, học theo thơ Bác Hồ, tôi lại xin nôm na có mấy lời:
Năm qua thắng lợi vẻ vang,
Năm nay cả nước chắc càng thắng to
Hòa bình, hạnh phúc ấm no, 
Rạng danh Tổ quốc, cơ đồ Việt Nam
Chào thân ái!".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm