TP.HCM: Bắt nhóm chuyển giới chuyên dàn cảnh trộm tài sản của khách nước ngoài

1 Thanh Niên Online
Ngày 18.5, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ 4 người chuyển giới, giả gái chuyên dụ khách nước ngoài đi massage rồi dàn cảnh trộm tài sản.
Cả 4 nghi can đều là người chuyển giới và có tiền án về tội "trộm cắp tài sản" /// ẢNH: C.T.V Cả 4 nghi can đều là người chuyển giới và có tiền án về tội "trộm cắp tài sản" - ẢNH: C.T.V
Cả 4 nghi can đều là người chuyển giới và có tiền án về tội "trộm cắp tài sản"
ẢNH: C.T.V
Theo điều tra, lúc 3 giờ ngày 15.5, tổ trình sát thuộc PC02 bắt quả tang Nguyễn Minh Tú (34 tuổi), Lê Thanh Dương (26 tuổi) đang dàn cảnh móc túi, trộm tài sản của một du khách Hàn Quốc trên đường Lý Tự Trọng (P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM).
Tại cơ quan công an, cả hai khai nhận thường chở nhau đi dọc các tuyến đường tìm 'con mồi'. Khi thấy người nước ngoài đi một mình sẽ tiếp cận, mồi chài đi massage hoặc đi khách sạn quan hệ tình dục.
TP.HCM: Bắt nhóm chuyển giới chuyên dàn cảnh trộm tài sản của khách nước ngoài - ảnh 1

Tang vậy thu giữ 

ẢNH: T.T

Trong lúc mồi chài và làm thỏa mãn nhu cầu của du khách, nhóm này lợi dụng sơ hở của nạn nhân để trộm cắp tài sản rồi nhanh chóng tẩu thoát.
Mở rộng điều tra, PC02 tiếp tục bắt giữ Nguyễn Hữu Chánh và Nguyễn Minh Trí khi cả hai đang trên đường tiêu thụ tài sản gian. Được biết, 4 nghi phạm trộm chuyên nghiệp này đều là người phẫu thuật chuyển giới và từng có tiền án tiền sự về tội “trộm cắp tài sản”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Tuấn

Minh Tuấn

Cả nước đang vất vả phòng chống dịch Covid mà còn bị mấy thím này gây rối! Tóm cổ hết bọn này cho rảnh nợ!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm