TP.HCM: Bắt quả tang sới đề đang ghi đề cho 9 người

2 Thanh Niên Online
Chủ sới đề đang tổ chức ghi đề cho 9 người thì bị Công an quận 3 (TP.HCM) bắt quả tang, thu giữ tại hiện trường hơn 200 triệu đồng và 6.800 USD.
 
Ngày 15.2, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 3 đang lập hồ sơ truy xét, xử lý Nguyễn Thị Thiên Hương (45 tuổi, ngụ quận 3) đang tổ chức ghi đề trái phép.
Thời điểm bị bắt quả tang, Hương đang ghi đề cho 9 người. Tang vật bị thư giữ là 7 tờ phơi đề với số tiền ghi là hơn 6 triệu đồng, một cuốn tập ghi kết quả sổ xố, một cặp màu đen. Đồng thời khám xét nhà chủ sới đề Nguyễn Thị Thiên Hương, Công an quận 3 thu giữ hơn 200 triệu đồng cùng 6.800 USD.
Công an quận 3 đang củng cố chứng cứ để đề xuất xử lý việc ghi đề trái phép trên.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trang nguyên

Trang nguyên

Nói về vấn đề ghi đề thì ở quê tôi Nha Trang chỗ nào cũng có, cứ tầm 2,3 giờ chiều thì họ bày bàn ra trên đường công khai ghi ,các con bạc thì tấp xe vào chơi trò may rủi, mà sự việc này lâu lắm rồi cũng công khai ngay trước mắt thiên hạ, y như họ được nhà nước công nhận
Lê

Bây giờ họ ghi công khai, tại các tủ bán vé số nhỏ xíu mà vé số rất ít. Không thấy ai hỏi thăm cả, đến khi nhà cửa tan nát thì làm thì còn gì nữa!?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm