TP.HCM chỉ đạo xác minh rõ vụ 'tiếp thị sữa'

27 Thanh Niên
.Ngày 1.6, UBND TP.HCM đã có ý kiến chỉ đạo về việc xác minh, làm rõ nghi vấn việc người dân bị “tiếp thị sữa” đánh.
Theo đó, UBND TP đề nghị Giám đốc Công an TP khẩn trương chỉ đạo xác minh, xử lý theo quy định; làm rõ hành vi của các đối tượng gây thương tích cho người dân, gây mất an ninh trật tự, có mối quan hệ gì với lực lượng thực thi công vụ hay không; thông tin kết quả xử lý cho các cơ quan báo chí được rõ; đồng thời báo cáo UBND TP kết quả thực hiện trước ngày 6.6.2019.
Trước đó, như Thanh Niên thông tin, sáng 29.5, anh M. đi xe máy trên đường Nguyễn Văn Linh (H.Bình Chánh) thì thấy đối tượng nghi là “tiếp thị sữa” đang mật phục để hỗ trợ CSGT xử phạt người đi đường. Anh M. quay phim đối tượng này rồi tiếp tục di chuyển trên đường Nguyễn Văn Linh, và bắt gặp nhóm CSGT đang đứng chốt xử lý vi phạm. Anh M. tiếp tục quay phim rồi rời đi.
Tuy nhiên, vừa đi khỏi chốt CSGT thì anh M. bị một nhóm người đuổi theo, trong đó một đối tượng cầm khúc gỗ to đánh anh M. tới tấp. Sau đó, anh M. đến Công an xã Phong Phú (H.Bình Chánh) trình báo toàn bộ sự việc.
Theo trung tá Hồ Ngọc Anh, Trưởng công an xã Phong Phú, Nguyễn Minh Trung (19 tuổi, tạm trú xã Phong Phú) đã tới trụ sở công an trình báo và cho biết mình chính là người đánh anh M.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Robin

Robin

Những hành vi làm luật của một số CSGT là vấn nạn của XH, bị người dân lên án gay gắt. Những CSGT biến chất đó sợ dư luận để ý nên mới móc nối với các thanh niên thất nghiệp, xe ôm ... đứng gần chốt để quay phim, chụp hình các xe vi phạm hoặc đánh người vi phạm có phản ứng với CSGT. Nếu ai đã từng lái xe đi Đà Lạt sẽ thấy rất rõ : xe khách của các hãng xe chuyên tuyến Đà Lạt phóng nhanh, vượt ẩu nhưng không bao giờ bị CSGT thổi phạt, nhưng các xe du lịch cá nhân mà phóng nhanh khó mà thoát các chốt CSGT Đồng Nai.
Hoàng hạc

Hoàng hạc

Từ khi có cụm từ “ tiếp thị sữa” là biết không phải chuyện cá biệt rồi. NHỤC thay cho nhưng thanh niên sức dài vai rộng đi làm việc đê hèn
L.H.

L.H.

Còn tôi thấy hình như từ lúc tóm được khái niệm tiếp thị sữa như một cái phao cứu sinh thì những người vi phạm luật giao thông được quyền cảm thấy mình là người lương thiện hơn người khác hay sao ấy.
Vinh

Vinh

Vi phạm giao thông là vi phạm hành chính, đánh và đe dọa ng khác lá vi phạm hình sự. Không lương thiện hơn chứ là gì ???!
3 phản hồi
Đinh văn thập

Đinh văn thập

Kính đề nghị ubnd thành phố, vien kiem sat nhân dân thành phố, đoàn đại biểu quốc hội thành phố Hồ Chí Minh chỉ đạo công an thành phố phải điều tra và đưa ra tòa án xét sử vụ việc này không để những kẻ coi thường pháp luật và vi pháp pháp luật nhởn nhơ bên ngoài.
Lê Huy

Lê Huy

hê hê ông này chắc công an
L.H.

L.H.

Những người tự cho mình quyền được hoạch họe chất vấn), đòi khám xét tư trang của người khác chỉ vì họ chụp hình, ghi ghi chép chép ở nơi cộng cộng, họ (những người hoạch họe chất vấn) cũng xem thường pháp luật và xâm hại quyền công dân của người khác đấy ông.
3 phản hồi
Hùng

Hùng

Thật ngông cuồng, không xem pháp luật ra gì.
L.H.

L.H.

Những người tự cho mình quyền hoạch họe chất vấn những ai chụp hình quay phim nơi công cộng, rồi chụp mũ họ là tiếp thị này nọ, những người đó mới là xâm hại quyền công dân của người khác và ngông cuồng không xem pháp luật ra gì đấy ông.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm