TP.HCM: Giật dây chuyền, hai tên cướp dùng hung khí tấn công người truy đuổi

3 Thanh Niên Online
Giật dây chuyền người của phụ nữ, hai tên cướp còn táo tợn dùng hung khí, bịt xịt hơi cay tấn công người dân truy đuổi.
Hình ảnh ghi lại cảnh người nữ bị hai tên cướp đi xe máy cướp giật dây chuyền /// ẢNH CẮT TỪ CLIP Hình ảnh ghi lại cảnh người nữ bị hai tên cướp đi xe máy cướp giật dây chuyền - ẢNH CẮT TỪ CLIP
Hình ảnh ghi lại cảnh người nữ bị hai tên cướp đi xe máy cướp giật dây chuyền
ẢNH CẮT TỪ CLIP
Vụ việc xảy ra vào đầu giờ chiều nay, 4.8, trước một showroom ô tô trên đường Bùi Thanh Khiết (thị trấn Tân Túc, H.Bình Chánh, TP.HCM). Toàn bộ diễn biến vụ cướp giật được camera an ninh ghi lại.
Theo đó, khoảng 13 giờ chiều cùng ngày (4.8), người phụ nữ và người đàn ông đang đi bộ trước khuôn viên của một showroom ô tô trên đường Bùi Thanh Khiết thì bị 2 tên cướp đi xe máy áp sát, giật sợi dây chuyền người nữ đeo.

Kinh hoàng cảnh hai tên cướp tấn công người truy đuổi sau khi giật dây chuyền

Lúc này, người đàn ông đi cùng và nhân viên bảo vệ của showroom ô tô liền truy đuổi. Hai tên cướp bị vướng ô tô nên ngã xe, liền rút dao, bình xịt hơi cay tấn công để lấy xe máy tẩu thoát.
Do người dân xung quanh cầm gậy, ghế chạy đến hỗ trợ nạn nhân, nên 2 tên cướp bỏ xe máy chạy bộ.
TP.HCM: Giật dây chuyền, hai tên cướp dùng hung khí tấn công người truy đuổi1
TP.HCM: Giật dây chuyền, hai tên cướp dùng hung khí tấn công người truy đuổi2

Khi bị người dân truy đuổi hai tên cướp dùng hung khí, bình xịt hơi cay chống trả

ẢNH CẮT TỪ CLIP

Trao đổi với chúng tôi tại hiện trường, một bảo vệ showroom ô tô tại đây cho biết, nạn nhân bị giật dây chuyền là khách vào showroom để xem xe mua. Do bị người dân truy đuổi nên hai tên cướp chưa lấy được tài sản của nạn nhân. Khi bỏ chạy hai tên cướp để lại chiếc xe máy.
Một người dân ở nhà gần showroom chứng kiến vụ việc cho biết thêm, khi bị người dân truy đuổi, hai tên cướp bỏ chạy bộ một đoạn khoảng 200 mét thì dùng dao uy hiếp một người đi đường, cướp xe máy của người đàn ông này để tẩu thoát (?).
Vụ việc nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.
Chiều cùng ngày, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại về vụ cướp giật nói trên, một lãnh đạo Công an H.Bình Chánh (TP.HCM) cho biết đang kiểm tra, nắm thông tin vụ việc. Khi có thông tin cụ thể sẽ cung cấp thông tin sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Anh lái tàu họ Nhạc

Anh lái tàu họ Nhạc

Manh động và quá hung hãn, cũng hơi tiếc là để nó trốn thoát nhưng cũng may là không có thương vong, mong cơ quan công an nhanh chóng bắt 2 tên cướp nguy hiểm này thụ án để tránh xảy ra thương vong cho người dân vô tội khi chúng còn nhởn nhơ trong XH.
trinh cuong

trinh cuong

Quá manh động, liều lĩnh, táo tợn như chỗ không người, rất nhiều người lại nói cuộc sống giờ bất an cũng không quá đáng ..điều lạ là bị người dân truy đuổi chạy 200m mà vẫn còn dám cướp xe chạy tiếp...Nghĩ sẽ không thoát khi các Cơ quan CA cùng phối hợp ra tay truy xét đến cùng, chờ tin mới
Thai

Thai

Chạy đâu cho thoát, camera ghi hình rồi,chuẩn bị vào khám,tốt nhất nên ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm