TP.HCM: Kiểm tra bất ngờ, phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy

0 Thanh Niên Online
Rạng sáng 26.6, Công an Q.1 (TP.HCM) kiểm tra bất ngờ một nhà hàng trên địa bàn thì phát hiện 44 người dương tính với ma túy.
Rạng sáng cùng ngày, tổ tuần tra thuộc Công an Q.1 bất ngờ kiểm tra nhà hàng V.G.T.M nằm trên đường Lý Tự Trọng (P.Bến Nghé, Q.1) thì phát hiện khoảng 100 người vẫn đang nhảy nhót. Bị kiểm tra bất ngờ, nhiều người hốt hoảng tìm cách bỏ chạy nhưng bất thành.
TP.HCM: Kiểm tra bất ngờ, phát hiện nhiều dân chơi dương tính ma túy  - ảnh 1

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra một tụ điểm ăn chơi trên địa bàn Q.1

Ảnh: C.T.V

ma túy

Lực lượng chức năng phát hiện gói nilon nghi ma túy tại thời điểm kiểm tra

Ảnh: C.T.V

Tại đây, công an phát hiện 1 gói nilon chứa bột màu trắng, nghi là ma túy tại một bàn VIP.
Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính với các lỗi như hoạt động quá giờ quy định, kinh doanh hàng hóa không rõ nguồn gốc…
Đồng thời, những người có mặt ở nhà hàng nhưng không có giấy tờ tùy thân cũng được lực lượng chức năng đưa về trụ sở làm việc. Kiểm tra nhanh, công an xác định có 44 người (28 nam và 16 nữ) dương tính với ma túy.
Cùng thời điểm, một tổ công tác khác cũng kiểm tra một nhà hàng trên đường Thi Sách và xử lý nhiều lỗi vi phạm hành chính trong đó có xử phạt lỗi kinh doanh bộ dụng cụ hút Shisha không rõ nguồn gốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bát nháo nghệ sĩ quảng cáo

Có nhiều ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên… tham gia quảng cáo thổi phồng công dụng của sản phẩm, không trung thực trong lời quảng cáo so với công dụng sản phẩm được cấp phép...