TP.HCM: Kiến nghị chuyển Trung tâm Dịch vụ việc làm về địa điểm Nhà tang lễ

0 Thanh Niên
Trung tâm Dịch vụ việc làm TP.HCM cần có khuôn viên đủ rộng và nằm ở nội thành để tạo điều kiện cho người lao động liên hệ, tổ chức sàn giao dịch việc làm và địa điểm Nhà tang lễ TP rất phù hợp.
Sở LĐ-TB-XH TP.HCM vừa kiến nghị với Thường trực UBND TP về việc chuyển trụ sở Trung tâm dịch vụ việc làm (TTDVVL) TP về địa điểm Nhà tang lễ TP ở số 25 Lê Quý Đôn (Q.3) sau khi TP hoàn thành xây dựng nhà tang lễ mới ở Q.Bình Tân.
Theo Sở LĐ-TB-XH, TTDVVL TP được tạm giao mặt bằng làm trụ sở ở số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh nhưng hiện phần lớn nhà cửa ở đây đã xuống cấp... Một số đơn vị, cơ sở đóng ở đây phải di dời, trong đó có TTDVVL.
Sở này cho hay TTDVVL TP cần có khuôn viên đủ rộng và nằm ở nội thành để tạo điều kiện cho người lao động liên hệ, tổ chức sàn giao dịch việc làm và địa điểm Nhà tang lễ TP rất phù hợp. Do đó, Sở kiến nghị Thường trực UBND TP chấp thuận để TTDVVL TP xây dựng trụ sở mới ở đây, sau khi nhà tang lễ được chuyển ra Q.Bình Tân.
Trước đó, nhà tang lễ mới của TP.HCM xây ở Q.Bình Tân với tổng mức đầu tư hơn 207 tỉ đồng đã hoàn thành và sẽ sớm đưa vào sử dụng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ve chai chất đầy nhiều đoạn đường ở Thọ Đơn	 /// Ảnh: T.Q.N

Về đâu làng ve chai ?

Từ một địa danh nức tiếng trong vùng về sự tài hoa khéo léo đan lát mây tre, nay vì sao tổ dân phố Thọ Đơn (P.Quảng Thọ, TX.Ba Đồn, Quảng Bình) lại gắn liền với nghiệp ve chai?