TP.HCM: Nữ bệnh nhân ngụ Gò Vấp mắc Covid-19 tử vong, có bệnh nền tiểu đường, huyết áp

11 Thanh Niên Online
Nữ bệnh nhân mắc Covid-19 có bệnh nền tiểu đường, huyết áp, nhập vào Bệnh viện Q.Gò Vấp TP.HCM trong tình trạng suy đa tạng, nặng, ngưng thở một lần, khi chuyển viện cấp cứu đã tử vong.
Hiện TP.HCM có nhiều bệnh nhân Covid-19 nặng. /// ẢNH: SONG MAI Hiện TP.HCM có nhiều bệnh nhân Covid-19 nặng. - ẢNH: SONG MAI
Hiện TP.HCM có nhiều bệnh nhân Covid-19 nặng.
ẢNH: SONG MAI
Lúc 13 giờ ngày 8.6, lãnh đạo Bệnh viện Q.Gò Vấp (TP.HCM) thông tin có một nữ bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng, có bệnh lý nền tiểu đường, huyết áp, tử vong trong khi chuyển viện.
Theo đó, ngày 7.6, nữ bệnh nhân 57 tuổi (ngụ Q.Gò Vấp) đến Bệnh viện Q.Gò Vấp trong tình trạng rất nặng suy hô hấp, viêm phổi, suy đa tạng. Bệnh nhân có bệnh nền là tăng huyết áp, tiểu đường. Bệnh nhân đã xuất hiện triệu chứng bệnh hô hấp 1 tuần trước.

Nữ bệnh nhân ở Gò Vấp tử vong trên đường chuyển viện, xét nghiệm dương tính Covid-19

Bệnh nhân được cách ly, điều trị và lấy mẫu xét nghiệm, chồng bệnh nhân cũng được lấy mẫu xét nghiệm và đang chờ kết quả.
Trong lúc đó, tại khoa Hồi sức Bệnh viện Q.Gò Vấp, bệnh nhân đã ngưng tim, các y bác sĩ nỗ lực hồi sức 30 phút thì tim bệnh nhân đập lại.
Bệnh viện Q.Gò Vấp hội chẩn liên tục qua điện thoại với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới để điều trị cho bệnh nhân, và chuyển bệnh nhân qua để thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu, ECMO (tim phổi nhân tạo).
Tuy nhiên, gần đến Bệnh viện Bệnh nhiệt đới thì bệnh nhân đã ngưng tim hẳn. Kết quả xét nghiệm đêm qua (7.6) xác định nữ bệnh nhân đã tử vong và chồng đều nhiễm Covid-19.
Poll TNO
Câu đố kiến thức xã hội ngày 8.6.2021?

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Cuc

Kim Cuc

Sao không công bố nữ bệnh nhán này ở phường nào của quận Gò Vấp để mọi người biết kiểm tra lại xem mình có tiếp xúc hay không?
Loan Pham

Loan Pham

P 15 hay sao đó bạn
Nhon Duong Van

Nhon Duong Van

Quá nguy hiễm cho cả ca trực cấp cứu cho bệnh nhân này và mọi người thân và láng giềng do sự thiếu ý thức phòng, chống bệnh của nạn nhân
nguyen canh Toangiaosu

nguyen canh Toangiaosu

Báo có nói họ là loại F nào đâu? Sao phán họ thiếu ý thức?
Khoi Tung

Khoi Tung

Ko biết thí bớt bớt phát ngôn đi . Phát ngôn như này mới là ko có ý thức nè
Ng Tuyen

Ng Tuyen

Thật tội nghiệp.mong TP HCM mau khắc phục được cơn dịch lần này.moi người chung tay dập dịch
Pham Minh Toan

Pham Minh Toan

Nhiều người bệnh sợ bị cách ly nên ở nhà tự chữa trị . Đến khi quá nặng mới đến bệnh viện thì không còn kịp nữa. Khi phổi bị tổn thương nặng cũng là lúc lượng virus thảy ra môi trường lớn nhất .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm