TP.HCM tăng cường kiểm tra đột xuất chất gây nghiện đối với các tài xế

0 Thanh Niên Online
UBND TP.HCM vừa yêu cầu tăng cường kiểm tra đột xuất về nồng độ cồn và chất gây nghiện đối với tài xế tại các bến xe, bến cảng, bãi đỗ container.
Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) kiểm tra và phát hiện nhiều tài xế container sử dụng ma túy  /// Ảnh: Công Nguyên Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) kiểm tra và phát hiện nhiều tài xế container sử dụng ma túy - Ảnh: Công Nguyên
Công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) kiểm tra và phát hiện nhiều tài xế container sử dụng ma túy
Ảnh: Công Nguyên
[VIDEO] Bóng ma “Thần Chết ôm vô lăng” vẫn lởn vởn trên những đại lộ ở Sài Gòn
UBND TP.HCM vừa có công văn gửi Thường trực Ban an toàn giao thông TP.HCM, Công an TP.HCM và các sở ngành, quận huyện về việc thành lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra việc thực hiện quy định pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong kinh doanh vận tải trên địa bàn.
Đoàn kiểm tra liên ngành tập trung kiểm tra đối với các doanh nghiệp có phương tiện gây tai nạn giao thông trong năm 2018, các doanh nghiệp không chấp hành quy định về khám sức khỏe cho lái xe và những doanh nghiệp có dấu hiệu vi phạm trật tự, an toàn giao thông. Thời hạn hoàn thành kiểm tra chậm nhất là quý 2.2019.
UBND TP.HCM giao Công an TP, Sở GTVT phối hợp với UBND quận, huyện xây dựng kế hoạch kiểm tra đột xuất về nồng độ cồn và chất gây nghiện đối với tài xế tại các bến xe, bến cảng, bãi đỗ container và các khu vực cửa ngõ ra vào thành phố.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khách hàng chuẩn bị để hút mỡ bụng tại thẩm mỹ Ngọc Nguyễn sáng 13.1
 /// ẢNH: DUY TÍNH

Tôi đi hút mỡ bụng 'chui'

Trong vai khách hàng đến hút mỡ ở những thẩm mỹ 'chui', chúng tôi không khỏi rùng mình trước độ 'làm liều' của cơ sở không có giấy phép hành nghề được phản ánh trong bài viết Đột kích cơ sở hút mỡ bụng 'chui'.