TP.HCM vận động giáo viên ủng hộ chủ trương giải quyết Thủ Thiêm

10 Thanh Niên
TP.HCM tuyên truyền, định hướng dư luận trong cán bộ, nhà giáo và người lao động; nắm chắc nội dung, thường xuyên tuyên truyền tạo sự đồng thuận, ủng hộ chủ trương của TP liên quan đến việc thực hiện dự án Thủ Thiêm...
Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM vừa có Công văn (CV) 219/CV-CĐGD gửi công đoàn cơ sở các trường THPT, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng và các đơn vị trực thuộc, trong đó yêu cầu Ban Chấp hành công đoàn cơ sở (BCHCĐCS) các đơn vị tăng cường công tác nắm bắt tình hình dư luận xã hội, tâm tư, tình cảm, ý kiến của cán bộ, nhà giáo và người lao động liên quan đến việc thực hiện Thông báo số 1483/TB-TTCP của Thanh tra Chính phủ về khu đô thị mới Thủ Thiêm (Q.2) và các dự án trên địa bàn một số quận, huyện còn khiếu nại đông người, kéo dài; dự báo tình hình và đề xuất các giải pháp góp phần ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP.
BCHCĐCS các đơn vị phối hợp cấp ủy, chính quyền đồng cấp kịp thời tuyên truyền, định hướng dư luận trong cán bộ, nhà giáo và người lao động; nắm chắc nội dung, thường xuyên tuyên truyền tạo sự đồng thuận, ủng hộ chủ trương của TP liên quan đến việc thực hiện dự án Thủ Thiêm và các dự án khác còn khiếu nại đông người, kéo dài trên địa bàn một số quận, huyện.
CV 219 cũng lưu ý BCHCĐCS các đơn vị đề xuất giải pháp vào sáng thứ năm hằng tuần, bắt đầu từ ngày 8.11.2018.
Theo bà Nguyễn Thị Gái, Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục TP.HCM, việc ban hành CV 219 là để thực hiện CV số 1817-CV/BDVTU ngày 25.10.2018 của Ban Dân vận Thành ủy về việc nắm tình hình công nhân, viên chức, lao động TP liên quan đến dự án Thủ Thiêm và một số dự án có khiếu nại đông người kéo dài tại các quận, huyện; đồng thời nhằm đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn TP; CV số 537/LĐLĐ ngày 31.10.2018 của Ban Thường vụ LĐLĐ TP.HCM về việc nắm tình hình công nhân, viên chức, người lao động liên quan đến dự án Thủ Thiêm.
Một lãnh đạo LĐLĐ TP.HCM cho biết mục đích ban hành CV số 537 “là nắm bắt, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, dư luận xã hội nói chung về việc thực hiện các dự án trên địa bàn, nhưng anh em soạn CV kỹ quá, đã nêu rõ dự án Thủ Thiêm”.
Lý giải thêm về chủ trương ủng hộ Thủ Thiêm là chủ trương gì, vị lãnh đạo này cho biết đó là chủ trương giải quyết khiếu nại của người dân mà TP đang thực hiện.

Bình luận 10

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
An An

An An

Buồn cười quá!
trab giu

trab giu

ừ thì cười buồn,
Võ Tá Luân

Võ Tá Luân

Không thể tin đây lại là chuyện có thật, tại sao phải làm vậy? Chỉ cần làm đúng luật thì ai cũng tin, cần chi phải mất thêm tiền thuế đi vận động dân ủng hộ?
giáo già

giáo già

GV lại có việc làm
Dung

Dung

Ôi...!
Trọng Tiến

Trọng Tiến

Nghe lạ quá, tin này có thật không ta?
TIẾN TÙNG

TIẾN TÙNG

GV CÓ DÍNH DÁNG GÌ ĐỂN VIỆC ĐỀN BÙ DỰ ÁN THỦ THIÊM?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm