Tranh chỗ trên máy bay, hai hành khách đánh nhau

21 Thanh Niên Online
Cảng vụ hàng không miền Bắc đã bàn giao vụ việc khách đánh nhau trên máy bay cho đồn Công an Nội Bài (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) xử lý theo thẩm quyền.
Hai hành khách đánh nhau tranh chỗ trên máy bay đang được xử lý về hành chính /// Ảnh TN Hai hành khách đánh nhau tranh chỗ trên máy bay đang được xử lý về hành chính - Ảnh TN
Hai hành khách đánh nhau tranh chỗ trên máy bay đang được xử lý về hành chính
Ảnh TN
Sự việc xảy ra trên chuyến bay VN7259 hành trình Hà Nội - TP.HCM khởi hành vào chiều 10.11 vừa qua. Hai hành khách đánh nhau là ông P.T.D. (41 tuổi, quê Nam Định) và ông N.T.P. (46 tuổi, quê Lâm Đồng).
Cụ thể, hành khách D. có số nghế ngồi in trên vé là 12G, còn hành khách P. có số ghế ghi trên vé là 12D. Hai chỗ ngồi không liền nhau nhưng cùng chung một hàng ghế. Khi lên máy bay, hành khách P. nhận thấy khách D. đã ngồi vào ghế 12D của mình nên đã nói khách D. trả lại chỗ ngồi.
Tuy nhiên, thay vì đổi sang ngồi đúng ghế của mình, ông D. không sửa sai mà vẫn kiên quyết ngồi tại ghế 12D trong khi vé của mình là chỗ ngồi 12G, cách đó một ghế. Hai bên xảy ra cãi nhau, sau đó ông P. không kiềm chế được nên đã đấm ông D. chảy máu mũi.
Tổ tiếp viên đã can thiệp, báo cáo sự việc với cơ trưởng và lập biên bản. Cơ trưởng chuyến bay VN7259 đã từ chối vận chuyển đối với cả 2 hành khách đánh nhau, báo cáo với cơ quan chức năng và đề nghị lực lượng an ninh hàng không hỗ trợ áp giải khách rời khỏi máy bay.
Theo quy định của ngành hàng không, khi làm thủ tục check in, hành khách sẽ nhận được số ghế ngồi nghi rõ trên vé. Hành khách có nghĩa vụ phải ngồi đúng chỗ đã ghi trên vé, không được tự ý chuyển đổi chỗ ngồi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bùi Thị Thiên Ân

Bùi Thị Thiên Ân

" Sự việc xảy ra trên chuyến bay VN7259 hành trình Hà Nội - TP.HCM khởi hành vào chiều 10.11 vừa qua. Hai hành khách đánh nhau là ông P.T.D. (41 tuổi, quê Nam Định) và ông N.T.P. (46 tuổi, quê Lâm Đồng)." Mới đọc tới đây là tôi biết ông nào gây ra lỗi rồi .
trần thạnh

trần thạnh

Cứ báo với tiếp viên xử lý, chẳng cần đôi co làm gì rồi đánh nhau cuối cùng cả 2 đều không được bay.
Dung ngã

Dung ngã

Lỗi của ai? Trước hết là của HK tên D đã ngồi không đúng ghế của mình, lại không chịu sang chổ đúng của mình. Ông khách tên P đâu cần phải nóng nảy như thế! Chỉ cần báo cho tiếp viên là đâu vào đấy thôi!
Người đọc

Người đọc

BIết đâu đã lỗi rồi mà còn ngang bướng Ô. D đã "tặng" Ô P câu nói gì đó khiến Ô P tức nước vỡ bờ?
Tam Anh

Tam Anh

ý thức người Việt chúng ta còn quá kém, đã sai mà còn cà chớn, ăn đòn là phải
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm