Treo thưởng 50 triệu đồng cho người nhận diện được tên trộm tiệm vàng

1 Thanh Niên Online
Một chủ tiệm vàng ở Hà Tĩnh bị trộm đột nhập, lấy đi một lượng lớn vàng bạc trị hàng trăm triệu đồng đã treo thưởng 50 triệu cho ai nhận diện được nghi phạm báo cho công an.
Tiệm vàng Ngọc Hà, nơi xảy ra vụ mất trộm /// Ảnh Phạm Đức Tiệm vàng Ngọc Hà, nơi xảy ra vụ mất trộm - Ảnh Phạm Đức
Tiệm vàng Ngọc Hà, nơi xảy ra vụ mất trộm
Ảnh Phạm Đức
Ngày 23.9, thông tin từ Công an thành phố Hà Tĩnh, cho biết, đơn vị này đang điều tra và truy tìm nghi phạm đột nhập tiệm vàng Ngọc Hà (số 1, đường Nguyễn Công Trứ, phường Nam Hà, thành phố Hà Tĩnh) lấy đi một số trang sức bằng vàng bạc, xảy ra vào rạng sáng ngày 5.9.
Theo hình ảnh trích xuất từ camera của tiệm vàng bạc Ngọc Hà, vào khoảng 3 giờ 10 phút ngày 5.9, một tên trộm có chiều cao khoảng từ 1,5 m - 1,7 m, mặc áo bun, quần short, đầu đội mũ lưỡi trai, bịt khẩu trang, đeo găng tay đột nhập vào tầng 1 của tiệm vàng.
Nghi phạm này sau đó dùng thanh sắt dài khoảng 40 - 60 cm phá cửa tủ kính để lấy trộm một số trang sức bằng vàng và bạc như bông tai, lắc tay, nhẫn… đang cất giữ tại đây.
Đến khoảng 6 giờ 30 cùng ngày, chủ tiệm vàng Ngọc Hà dậy mở cửa tiệm thì phát hiện một lượng vàng lớn, trị giá hàng trăm triệu đồng bị trộm đánh cắp nên báo cho công an.
Treo thưởng 50 triệu đồng cho người nhận diện được tên trộm tiệm vàng - ảnh 1
Tên trộm là một người đàn ông cao khoảng 1,5 m - 1,7 m
Ảnh Cắt từ clip
Theo nhận định của chủ tiệm vàng, tên trộm bằng cách nào đó đột nhập vào tầng 4 rồi mở các ốc vít của chiếc cửa để đột nhập vào bên trong ngôi nhà. Camera bên trong ghi lại được cảnh nghi phạm này đi xuống tầng 2 mở cửa để sau khi thực hiện xong vụ trộm ở tầng 1 thì thoát ra bằng con đường này. Thời gian tên trộm thực hiện vụ trộm là hơn 1 giờ đồng hồ.
Để nhanh chóng tìm ra tên trộm, Công an thành phố Hà Tĩnh đã thông báo tới các tiệm vàng trong và ngoài tỉnh nếu phát hiện người nào tìm đến bán các loại vàng bạc kể trên thì lập tức báo cho cơ quan điều tra.
Ngoài ra, chủ tiệm vàng cũng treo thưởng 50 triệu đồng cho ai nhận diện được nghi phạm hoặc cung cấp các thông tin có giá trị báo cho công an.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Song Giang

Song Giang

Những tiệm vàng hay mất cảnh giác, chủ quan tưởng rằng nơi giữ cất vàng là kiên cố. Khi mất bò mới lo làm chuồng..Sao không gắn chuông báo động

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm