Trích xuất camera làm rõ vụ người bán rau bị cán bộ trật tự đô thị đánh hội đồng

22 Thanh Niên Online
Công an TP.Bắc Kạn (Bắc Kạn) đang trích xuất camera nhà dân, lấy lời khai các bên liên quan để làm rõ vụ người bán rau bị nhóm cán bộ quản lý trật tự đô thị đánh hội đồng.
Công an TP.Bắc Kạn đang xác minh vụ việc một người bán rau bị cán bộ Đội trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đánh hội đồng /// Ảnh CTV Công an TP.Bắc Kạn đang xác minh vụ việc một người bán rau bị cán bộ Đội trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đánh hội đồng - Ảnh CTV
Công an TP.Bắc Kạn đang xác minh vụ việc một người bán rau bị cán bộ Đội trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đánh hội đồng
Ảnh CTV
Liên quan đến vụ người bán rau bị nhóm cán bộ Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn (Bắc Kạn) đánh hội đồng, chiều 15.4, trao đổi với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an TP.Bắc Kạn cho biết, cơ quan này đang tích cực làm rõ vụ xô xát giữa nhóm cán bộ của Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn với người bán rau, khiến người này bị thương.
Theo vị lãnh đạo này, hiện Công an TP.Bắc Kạn vẫn đang làm việc với các bên liên quan, trích xuất camera nhà dân xung quanh để làm rõ nhiều vấn đề, chưa có kết luận ai đúng, ai sai.
“Theo nắm bắt, người bán rau lấn chiếm hành lang vỉa hè để kinh doanh, đội quản lý trật tự đã nhiều lần nhắc nhở, tuy nhiên hễ rời đi thì người này lại bày ra bán. Có thể do nhắc nhở nhiều lần dẫn đến bức xúc, xích mích và 2 bên có những lời nói không được chuẩn chỉ, ức chế, xảy ra xô xát”, vị lãnh đạo Công an TP.Bắc Kạn cho hay.
Trích xuất camera làm rõ vụ người bán rau bị cán bộ trật tự đô thị đánh hội đồng - ảnh 1

Cảnh xô xát giữa anh Luyện và các cán bộ đội quản lý trật tự đô thị

Ảnh chụp màn hình

Như Thanh Niên đưa tin, chiều 9.4, anh Triệu La Luyện (43 tuổi, quê tại H.Bạch Thông, Bắc Kạn) chở rau rừng xuống bán tại khu vực đường nội thị trong tổ 8, P.Đức Xuân (TP.Bắc Kạn).
Khoảng 16 giờ 30, Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn đến kiểm tra, sau đó tịch thu hàng hóa của anh Luyện, cho lên xe. Tuy nhiên, do tiếc của, anh Luyện đã giằng co để lấy số rau rừng mất công đi hái lượm, dẫn tới xích mích và bị một số người của Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn lao vào hành hung. Anh Luyện bị đánh rách mi mắt trái, máu loang thành vệt dài xuống tận cằm.
Phát hiện sự việc, nhiều người dân đã chạy tới can ngăn.
Trích xuất camera làm rõ vụ người bán rau bị cán bộ trật tự đô thị đánh hội đồng - ảnh 2

Anh Luyện bị thương sau cuộc xô xát

Ảnh CTV

UBND TP.Bắc Kạn đã quyết định đình chỉ công tác 4 cán bộ từ ngày 13 -19.4 để xác minh, điều tra vụ việc.
4 cán bộ bị đình chỉ công tác gồm: ông Hoàng Văn Chánh, Đội phó Đội quản lý trật tự đô thị TP.Bắc Kạn; 3 cán bộ, nhân viên của Đội là các ông: Vũ Anh Tú, Nguyễn Văn Dịu, Nguyễn Cao Đại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Pha SiL

Pha SiL

Anh 323552 và anh anhthoi hoang , tôi nghĩ nếu không biết thì đừng nên bình luận trên đây. Những người bán như thế này họ rất là xem thường Pháp luật, họ kéo xe chạy bán rất ngông nghênh, muốn đậu dừng đâu cũng được, thử người dân nào phàn nàn là họ chửi bới liền rồi dùng hung khí đe dọa, cứ muốn biết lên chợ Gò Vấp và công viên Gia Định mà xem .
Đông Đoàn Văn

Đông Đoàn Văn

Nếu người dân sai thì nhiều biện pháp xử lý chứ không nên đánh hội đồng đến trọng thương như vậy.
Hoàng Dương Trương

Hoàng Dương Trương

" rất là xem thường Pháp luật" là đánh người ta ah ?!
6 phản hồi
anhthoi hoang

anhthoi hoang

Không biết thực thi pháp luật hay là gì nữa? Nếu cứ bức xúc là đánh người thì xh sẽ ra sao? Đừng lấy lý do bức xúc mà hành động như là côn đồ như vậy .
L.H.

L.H.

Con người biết suy nghĩ thì sẽ biết chắc chắn sẽ không có ẩu đả nếu ông bán hàng lấn chiếm vỉa hè đã không rất thích nhào vô giằng co lấy lại đồ. Mình đã cố ý vi phạm, mình đã biết chuyện gì sẽ xảy ra khi mình vi phạm thì phải biết chấp nhận hậu quả (bị tịch thu vật dụng), nha nha nha.
Anh Nguyen Chi

Anh Nguyen Chi

Nên đuổi ra khỏi ngành mấy vị này. Làm chức năng hỗ trợ dân mà đi đánh dân đen kiếm từng bó rau rừng thế này thì ác quá. Anh bán rau cũng cần tìm một nơi phù hợp, hợp pháp để kinh doanh lâu dài nhé.
L.H.

L.H.

Ông nên có khả năng biết là tay lấn chiếm vỉa hè nhào vô giằng có lấy lại tang vật nên mới có đánh nhau đó nha ông. Ông đừng rất thích đánh lận con đen như thể tự nhiên mà có ẩu đả.

Tư duy như ông thì chẳng lẽ đã thu giữu đồ đạc rồi tay kia rất thích đòi nhào vô giằng co lấy lại thì mấy người trạt tự đô thị sẽ nhỏen miêng mỉm cười thật tươi rồi trao trả lại đồ đạc hả; chỉ có thành phần vô thiên vô pháp mới rất thích có cái chuyện ngộ nghỉnh như vậy.
MinhLe

MinhLe

Ko những đánh mà còn nên tịch thu hết đồ, nhốt vài bữa. Phạt hành chánh tội xem thường luật pháp
TKT

TKT

Vấn đề của Pha Sil là thế nào? Ý của anh/ chị là lấy bạo lực đường phố nhân danh công quyền để giải quyết, nếu có người coi thường pháp luật hả? Vậy người thực thi pháp luật có cần tôn trọng pháp luật không?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm