Triệt phá đường dây cá độ bóng đá cực lớn ở Hà Nội

1 Thanh Niên
Ngày 12.12, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết vừa phối hợp với Công an TP.Hà Nội triệt phá ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên mạng internet thông qua trang web bong88 với những khoản giao dịch cực lớn.
Trước đó, ngày 11.11, lực lượng phối hợp thực hiện lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh khám xét khẩn cấp đối với 10 người (ở cấp đại lý) về các hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc, thu giữ các đồ vật, tài liệu như máy tính, két sắt, điện thoại, cùng nhiều tiền VND và USD.
Bước đầu, cơ quan công an làm rõ, đường dây đánh bạc này do Hoàng Đình Lộc (35 tuổi, ngụ H.Đan Phượng, TP.Hà Nội, đang bỏ trốn) cầm đầu và trực tiếp mua tài khoản tại trang mạng của nước ngoài, sau đó chia ra thành nhiều tài khoản bán lại cho các “đại lý”.
Tiếp đó, các “đại lý” chia thành nhiều tài khoản nhỏ và giao cho các đối tượng đánh bạc để họ tham gia cá độ bóng đá trên mạng internet.
Cơ quan công an ước tính đường dây này đã tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với khoản tiền khoảng 500 tỉ đồng. Hiện cơ quan công an đang truy bắt Lộc.

Bình luận 1

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Quang Minh

Quang Minh

Càng những trận quan trọng tiền cá độ lớn, họ càng làm độ ở qui mô lớn. Chúc mừng chiến công quan trọng này.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh T. (áo trắng) đang giới thiệu một số cách nhận biết sâm Ngọc Linh tại Hội quán sâm Ngọc Linh 	 /// Ảnh: Quang Viên

Ly kỳ Sâm Ngọc Linh: Bóc mẽ

Từ những tiết lộ “động trời” về các chiêu trò bán sâm Ngọc Linh, phương thức kiểm định còn quá nhiều lỗ hổng, chúng tôi đã thâm nhập thực tế để có cái nhìn cụ thể hơn...